Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trở thành Chủ tịch Nova Entertainment

Cẩm Lệ
- 08:44, 18/02/2022

(DNTO) - Nữ diễn viên phim Hương Ga chính thức đứng vào hàng ngũ các nữ doanh nhân với vai trò Chủ tịch Công ty TNHH Nova Entertainment (Nova Entertainment). Trong buổi ra mắt, đơn vị cũng công bố giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò điều hành đơn vị với nhiều dự án lớn, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc và cho biết, cô cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, với quyết tâm theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra, Trương Ngọc Ánh khẳng định sẽ tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc mới. 

Nữ diễn viên-doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Nữ diễn viên-doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Chia sẻ về chiến lược phát triển, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại, văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế.

Bên cạnh các chương trình hoa hậu, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà Nova Entertainment tập trung đẩy mạnh trong tương lai gần”.

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh chia sẻ các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh chia sẻ các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Nova Entertainment cũng công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022, bao gồm: Điện ảnh, tổ chức các cuộc thi hoa hậu, lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Nova Entertainment khẳng định sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên.

Với lĩnh vực điện ảnh, Nova Entertainment sẽ khai trương cụm rạp chiếu phim sự kiện sang trọng mang tên CinéWorld vào tháng 6/2022 tại khu đô thị thông minh Aqua City. Tiếp theo đó, CinéWorld sẽ xuất hiện tại tất cả bất động sản du lịch của NovaGroup, góp phần gia tăng giá trị và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân.

Đồng thời, Nova Entertainment sản xuất các dự án điện ảnh lớn ngay trong năm 2022. Chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và original series, Nova Entertainment đang triển khai một dự án phim chiếu rạp, dự kiến phát hành Tết Nguyên đán 2023 trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo điều hành của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Ban lãnh đạo điều hành của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, Nova Entertainment còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao.

Ngoài ra, Nova Entertainment ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV…

Với các cuộc thi hoa hậu, Nova Entertainment xem đây là lĩnh vực mũi nhọn trong năm 2022. Việc sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức “Hoa hậu Trái đất Thế giới” (Miss Earth) và “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” là bước khởi đầu cho chiến lược này.

Bà Lê Diễm Ly – Tổng giám đốc Nova Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan toả cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà Nova Entertainment mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hoà bình, văn minh và hiện đại hơn”. 

Các thành viên nhận trách nhiệm với lãnh đạo tập đoàn. Ảnh: PV

Các thành viên nhận trách nhiệm với lãnh đạo tập đoàn. Ảnh: PV

Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội. Tân “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất Thế giới. Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023. 

Bên cạnh đó, NovaGroup dự kiến đưa vào hoạt động trong quý 4/2022: Trung tâm biểu diễn, nhà hát, đấu trường (arena), bến du thuyền, quảng trường biển và công viên chủ đề… tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiet.

Đây là các điểm biểu diễn nghệ thuật và lễ hội đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với các điểm trình diễn nổi tiếng như Impact Arena Bangkok, SM Mall Asia Phillipines. Nova Entertainment sẽ là đơn vị tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn, các buổi hòa nhạc quốc tế với các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Các nghệ sĩ đã đến chúc mừng và chung vui với Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Các nghệ sĩ đã đến chúc mừng và chung vui với Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Đồng thời đấu trường Aqua Arena dự kiến sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức các cuộc thi hoa hậu quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn mang đến nhiều tiện ích với các sự kiện văn hóa, giải trí, biểu diễn quốc tế. 

Là một thành viên thuộc Nova Service – tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup – Nova Entertainment thể hiện mong muốn trở thành sứ giả văn hóa, quảng bá các điểm đến do tập đoàn phát triển cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với lối sống mới, hiện đại ra thế giới.

Để thực hiện những mục tiêu đó, Nova Entertainment chính thức bổ nhiệm và giới thiệu Chủ tịch HĐQT công ty là nữ diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Không chỉ thành công với vai trò diễn viên - nhà đầu tư - nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế. Đảm đương vị trí mới, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ định hướng chiến lược, dẫn dắt Nova Entertainment thu hút, phát triển các giá trị văn hoá, bắt đầu bằng các kế hoạch hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là một trong 4 diễn giả tham gia Diễn đàn Hawee Leaders Forum 2022 do HAWEE tổ chức ngày 20/5, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã làm người nghe xúc động khi chia sẻ về quá trình dựng xây công ty với khát vọng tạo nên những công trình xanh chuẩn mực quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Faisal Masud - CEO Fabric, đã dành hơn 2 thập kỷ để nâng cao cấp bậc điều hành tại các công ty lớn như Amazon, Google, eBay và Staple.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khi giá cả vẫn leo thang kỷ lục, ngoài tìm cách giảm giá xăng dầu, cơ quan chức năng cần có thêm giải pháp dài hạn hỗ trợ doanh nghiệp thông qua cơ chế giãn, hoãn nộp các khoản thuế phát sinh. Đây là "liều thuốc" quý, chảy đúng thời điểm của "cơn khát" giúp vực dậy sức bật cho doanh nghiệp.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam và Trường Đại học Hoa Sen. Đây là dự án nhằm đưa ngành mới của trường vào liên kết với các công ty công nghệ số về thể thao - sức khỏe.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 20/5, Công ty DHA Goflzon đã ký kết hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - CLB GOLF YBA HCM nhằm hợp tác bền vững, hiệu quả, nâng cao thương hiệu, giá trị dịch vụ, sản phẩm, lợi thế trên thị trường thông qua các khóa học golf và sử dụng cách dịch vụ sẵn có của công ty.
4 ngày