Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trở thành Chủ tịch Nova Entertainment

Cẩm Lệ
- 08:44, 18/02/2022

(DNTO) - Nữ diễn viên phim Hương Ga chính thức đứng vào hàng ngũ các nữ doanh nhân với vai trò Chủ tịch Công ty TNHH Nova Entertainment (Nova Entertainment). Trong buổi ra mắt, đơn vị cũng công bố giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất Thế giới (Miss Earth) và Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò điều hành đơn vị với nhiều dự án lớn, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh bày tỏ niềm xúc động, hạnh phúc và cho biết, cô cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, với quyết tâm theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra, Trương Ngọc Ánh khẳng định sẽ tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc mới. 

Nữ diễn viên-doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Nữ diễn viên-doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Chia sẻ về chiến lược phát triển, Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Chúng tôi lựa chọn những format có bản quyền và giá trị thương hiệu lớn, đồng thời có khả năng lan toả những giá trị tích cực tới đông đảo công chúng, từ đó có thể phát triển các giá trị văn hoá của người Việt, tạo ra một cái nhìn mới về lối sống hiện đại, văn minh của người Việt Nam trong thế kỷ 21 trong mắt bạn bè quốc tế.

Bên cạnh các chương trình hoa hậu, Nova Entertainment sẽ thực hiện các dự án điện ảnh với sự hợp tác chặt chẽ cùng các công ty thuộc nền điện ảnh mạnh như Mỹ, Hàn Quốc. Các lễ hội và sự kiện quốc tế cũng là một mảng mà Nova Entertainment tập trung đẩy mạnh trong tương lai gần”.

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh chia sẻ các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Chủ tịch Trương Ngọc Ánh chia sẻ các mục tiêu chiến lược trong thời gian tới của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Nova Entertainment cũng công bố 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022, bao gồm: Điện ảnh, tổ chức các cuộc thi hoa hậu, lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Nova Entertainment khẳng định sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD trong năm 2022 để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh nói trên.

Với lĩnh vực điện ảnh, Nova Entertainment sẽ khai trương cụm rạp chiếu phim sự kiện sang trọng mang tên CinéWorld vào tháng 6/2022 tại khu đô thị thông minh Aqua City. Tiếp theo đó, CinéWorld sẽ xuất hiện tại tất cả bất động sản du lịch của NovaGroup, góp phần gia tăng giá trị và làm phong phú đời sống tinh thần của người dân.

Đồng thời, Nova Entertainment sản xuất các dự án điện ảnh lớn ngay trong năm 2022. Chính thức gia nhập đường đua phim Việt với các dự án sản xuất phim điện ảnh và original series, Nova Entertainment đang triển khai một dự án phim chiếu rạp, dự kiến phát hành Tết Nguyên đán 2023 trên toàn quốc.

Ban lãnh đạo điều hành của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Ban lãnh đạo điều hành của Nova Entertaiment. Ảnh: PV

Đặc biệt, một dự án khác có sự tham gia của ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc cũng sẽ được triển khai vào giữa năm 2022. Bên cạnh đó, Nova Entertainment còn tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung cho các nền tảng xem phim trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam, khởi động bằng loạt original series chất lượng cao.

Ngoài ra, Nova Entertainment ấp ủ hy vọng đưa hình ảnh và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới thông qua việc phát hành những bộ phim độc quyền khai thác đời sống của người Việt trên các nền tảng trực tuyến toàn cầu như Netflix, Disney+, Apple TV…

Với các cuộc thi hoa hậu, Nova Entertainment xem đây là lĩnh vực mũi nhọn trong năm 2022. Việc sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức “Hoa hậu Trái đất Thế giới” (Miss Earth) và “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” là bước khởi đầu cho chiến lược này.

Bà Lê Diễm Ly – Tổng giám đốc Nova Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mang đến những sự kiện văn hoá có giá trị lan toả cao, đồng thời vinh danh những nhan sắc hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ là cái đẹp, mà ở đó là những thông điệp nhân văn của các cuộc thi hoa hậu mà Nova Entertainment mong muốn duy trì, phát triển lên tầm cao hơn, với mục tiêu vì một thế giới hoà bình, văn minh và hiện đại hơn”. 

Các thành viên nhận trách nhiệm với lãnh đạo tập đoàn. Ảnh: PV

Các thành viên nhận trách nhiệm với lãnh đạo tập đoàn. Ảnh: PV

Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội. Tân “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam” sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa hậu Trái đất Thế giới. Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được Nova Entertainment chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023. 

Bên cạnh đó, NovaGroup dự kiến đưa vào hoạt động trong quý 4/2022: Trung tâm biểu diễn, nhà hát, đấu trường (arena), bến du thuyền, quảng trường biển và công viên chủ đề… tại Aqua City và NovaWorld Phan Thiet.

Đây là các điểm biểu diễn nghệ thuật và lễ hội đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với các điểm trình diễn nổi tiếng như Impact Arena Bangkok, SM Mall Asia Phillipines. Nova Entertainment sẽ là đơn vị tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn, các buổi hòa nhạc quốc tế với các ngôi sao hàng đầu thế giới.

Các nghệ sĩ đã đến chúc mừng và chung vui với Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Các nghệ sĩ đã đến chúc mừng và chung vui với Trương Ngọc Ánh. Ảnh: PV

Đồng thời đấu trường Aqua Arena dự kiến sẽ là địa điểm đăng cai tổ chức các cuộc thi hoa hậu quốc tế, hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn mang đến nhiều tiện ích với các sự kiện văn hóa, giải trí, biểu diễn quốc tế. 

Là một thành viên thuộc Nova Service – tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup – Nova Entertainment thể hiện mong muốn trở thành sứ giả văn hóa, quảng bá các điểm đến do tập đoàn phát triển cũng như hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với lối sống mới, hiện đại ra thế giới.

Để thực hiện những mục tiêu đó, Nova Entertainment chính thức bổ nhiệm và giới thiệu Chủ tịch HĐQT công ty là nữ diễn viên, nhà sản xuất, doanh nhân Trương Ngọc Ánh. Không chỉ thành công với vai trò diễn viên - nhà đầu tư - nhà sản xuất phim, Trương Ngọc Ánh còn là đại diện giới văn nghệ sĩ trong những cuộc gặp gỡ cấp cao của Chính phủ trong các lĩnh vực văn hoá, thể thao và du lịch; tích cực tham gia các hoạt động hợp tác quốc tế, là đại sứ của nhiều thương hiệu toàn cầu, đảm nhận vai trò giám khảo tại các liên hoan phim quốc tế. Đảm đương vị trí mới, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ định hướng chiến lược, dẫn dắt Nova Entertainment thu hút, phát triển các giá trị văn hoá, bắt đầu bằng các kế hoạch hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để chuẩn bị cho Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, các đoàn thẩm định của Hội Doanh trẻ Việt Nam bắt tay vào công tác thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng.
6 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển 2022", đồng thời ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân một số địa phương trên tinh thần cùng nhau phát triển.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tất cả 60 doanh nhân được tôn vinh đều có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ vùng đất bạc màu, chủ tịch HTX Lương Thị Oanh đã dành nhiều tâm sức xây dựng mô hình cà phê, hồ tiêu sạch tại Đắc Lăk. Sau nhiều nỗ lực, những sản phẩm nông nghiệp của HTX sản xuất nông nghiệp EaWy đã được khách hàng ưa chuộng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân sự chủ chốt là "bộ não" của doanh nghiệp bên cạnh CEO. Song, làm thế nào để giữ những "quân bài" giỏi bên mình luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp. Trăn trở này sẽ được tháo mở bằng kinh nghiệm từ những diễn giả - doanh nhân trong Tọa đàm "Xây dựng Đội ngũ nhân sự chủ chốt" .
3 ngày