Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

NTK Võ Việt Chung hợp tác cùng Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS)

Cẩm Lệ
- 20:49, 24/05/2022

(DNTO) - NTK Võ Việt Chung và Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS), đã công bố ba dự án gây chú ý trong khuôn khổ chương trình Fashion Design Voices. Dàn mỹ nhân V-biz cùng một số chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực đã cùng xuất hiện tại sự kiện ký kết chiều 24/5, tại TP.HCM.

Một trong những điểm sáng của Fashion Design Voices là việc truyền cảm hứng về sự phát triển của thiết kế và kinh doanh thời trang Việt trong tương lai, khiến khán giả mộ điệu không khỏi mong chờ. Theo đó, NTK Võ Việt Chung cùng Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) công bố 3 dự án hợp tác đầy hứa hẹn giữa hai bên gồm: Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế thời trang tương lai Việt Nam; VietSilk International Fashion Week và Heritage Fashion Design Awards – Giải thưởng thường niên dành cho nhà thiết kế. Nhà mốt nổi tiếng hy vọng những dự án hợp tác cùng Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) sẽ mang đến những cơ hội mới, kết nối cộng đồng thời trang để cùng gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê, phát triển thị trường thiết kế và kinh doanh thời trang Việt.

NTK Võ Việt Chung và đại diện Hiệp hội thiết kế TPHCM ký kết hợp tác ba dự án dành cho thời trang. Ảnh: PV

NTK Võ Việt Chung và đại diện Hiệp hội thiết kế TPHCM ký kết hợp tác ba dự án dành cho thời trang. Ảnh: PV

Trong buổi ký kết vừa qua, NTK Võ Việt Chung chia sẻ: “Tôi rất vui khi có cơ duyên hợp tác với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) và cũng hy vọng rằng, những dự án mà chúng tôi cùng nhau đem đến sẽ tạo ra những giá trị, ý nghĩa nhất định giúp xây dựng, phát triển và nâng tầm ảnh hưởng của thời trang Việt trong tương lai”.

Ông Hồ Tấn Dương - Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) nhận định, chuyên ngành thiết kế thời trang ở Việt Nam chưa có nhiều hoạt động để phát triển cho thời trang ứng dụng. Theo đó, “sự hợp tác của hai bên sẽ giúp phối hợp, định hướng và tổ chức các hoạt động thực tế để phát triển, hỗ trợ các thương hiệu kinh doanh xây dựng hướng đi riêng, định hướng thiết kế mang tính ứng dụng cao, giúp thương hiệu Việt tự tin hòa nhập với khu vực”.

Ba dự án về thời trang gây chú ý giúp thời trang phát triển trở lại sau những ngày dịch bệnh . Ảnh: PV

Ba dự án về thời trang gây chú ý giúp thời trang phát triển trở lại sau những ngày dịch bệnh . Ảnh: PV

Ngay sau lễ ký kết, chương trình tiếp tục với phiên thảo luận chuyên sâu với chủ đề “Xu hướng và tổng quan thị trường kinh doanh thời trang 2022”.

NTK Võ Việt Chung đồng hành cùng Vũ Thu Phương, Đường Thu Hương, Vũ Cẩm Nhung, Thanh Mai và các nhân vật có tiếng trong ngành kinh doanh và giáo dục thiết kế thời trang, mang đến những kiến thức, thông tin đa dạng từ mọi góc nhìn, khiến những câu chuyện trong buổi thảo luận không chỉ mang tính chuyên môn mà còn rất thực tế, thú vị.

Phiên thảo luận diễn ra nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và kinh doanh thời trang tìm thấy những hướng đi mới, có thể thích nghi và phát triển sau những thay đổi từ đại dịch.

Các đại biểu tham gia thảo luận về xu hướng tổng quan của thời trang thời kỳ hậu covid. Ảnh: PV

Các đại biểu tham gia thảo luận về xu hướng tổng quan của thời trang thời kỳ hậu covid. Ảnh: PV

 

Bước sang năm 2022, NTK Võ Việt Chung liên tiếp có những bước ngoặt mới trong sự nghiệp mà nổi bật gần đây là việc ký kết hợp tác với Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) với mong muốn mang đến những dự án thực tế mang tính xây dựng, phát triển thời trang trong nước, trao giải thưởng tôn vinh những cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang và mở ra sân chơi cho thế hệ nhà thiết kế trẻ tương lai thể hiện tài năng, sức sáng tạo của mình, đóng góp chung vào sự phát triển thời trang Việt.

 

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Danh Zơ-Râm, chàng nghệ sĩ trẻ người Cơ Tu ở miền sơn cước Tây Giang (Quảng Nam ) đã sải đôi cánh vượt qua khó khăn thử thách để chinh phục những ước mơ.
22 giờ
Văn hoá - Xã hội
Bộ phim điện ảnh “Chị chị em em 2” vừa chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Những ngày qua, bên cạnh thời gian tập nhạc chuẩn bị cho những buổi biểu diễn sắp tới, danh ca Khánh Ly cũng đã đến thăm mộ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bà dành phần lớn thời gian trầm tư bên mộ người nhạc sĩ tài hoa để ôn lại những kỷ niệm xưa cũ.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỉ ở trẻ em Việt Nam", do Công ty PNJ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng khởi xướng, thu hút sự quan tâm của các vị lãnh đạo cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, nghệ sĩ lẫn cộng đồng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành bán lẻ và dịch vụ, giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường dần trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp để có thể kinh doanh bền vững.
1 ngày