Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Mỹ Tâm công bố thực hiện liveshow Tri âm tại sân vận động Mỹ Đình

Cẩm Lệ
- 11:34, 16/09/2022

(DNTO) - Tối 15/9, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ phấn khích khi chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về liveshow Tri âm tại Hà Nội. Sau 2 lần bị hoãn do dịch, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngay sau khi thông tin được công bố, hàng chục ngàn người hâm mộ của Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì vui mừng. Bởi trước đó, ngay trong đêm mở bán đầu tiên, hàng ngàn khán giả đã phải thức đêm để săn hơn 10.000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội trong 1 giờ đồng hồ khiến hệ thống gần như tê liệt.

Live show tại Hà Nội của Mỹ Tâm trở lại với khán giả sau nhiều lần trì hoãn. Ảnh: NVCC

Live show tại Hà Nội của Mỹ Tâm trở lại với khán giả sau nhiều lần trì hoãn. Ảnh: NVCC

Gần 2 năm qua, dù liveshow chưa thể diễn ra, gần như toàn bộ khán giả vẫn quyết giữ vé để chờ đến ngày Tri âm quay trở lại. Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, khán giả sẽ có thể được hòa trong không khí của liveshow âm nhạc cá nhân hoành tráng và lớn nhất tại Sân vận động Mỹ Đình trong hơn một thập kỷ qua, tính về cả quy mô tổ chức lẫn số lượng khán giả tham dự.

Tối qua, Mỹ Tâm live stream công bố live show tại Hà Nội diễn ra vào tháng 11. Ảnh: NVCC

Tối qua, Mỹ Tâm live stream công bố live show tại Hà Nội diễn ra vào tháng 11. Ảnh: NVCC

MT Entertainment cho biết, liveshow Tri âm tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Liveshow là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và không khí sôi động với hàng chục ngàn khán giả.

Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm, từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình, liveshow Tri âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.

Nhiều khán giả vẫn quyết tâm giữ vé sau hai năm chờ live show diễn ra. Ảnh: NVCC

Nhiều khán giả vẫn quyết tâm giữ vé sau hai năm chờ live show diễn ra. Ảnh: NVCC

Sự thành công và tiếng vang của đêm liveshow Tri âm đầu tiên vào tháng 4/2021 tại Sân vận động Phú Thọ đã giúp Mỹ Tâm ghi thêm dấu ấn cho cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc. Điều này càng làm đêm thứ 2 của liveshow Tri âm tại Hà Nội trở thành sự kiện âm nhạc hoành tráng được mong đợi nhất trong năm nay.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Khác với những gì người ta thường nhớ về Thảo Trang cá tính, chất giọng nội lực thường “trị” những bản EDM sôi động - thì lần này, nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thể hiện cực ngọt bản hit “Ước mơ của mẹ”.
6 giờ
Văn hoá - Xã hội
Tối 6/10, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã ra mắt BST Inside trong không gian đậm chất nghệ thuật. BST gồm 70 thiết kế mới được thực hiện trong 3 tháng với khoảng 20 người, là sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng.
8 giờ
Văn hoá - Xã hội
TikTok Việt Nam tổ chức chiến dịch FashUP 2022 by TikTok nhằm tìm kiếm những gương mặt nhà sáng tạo nội dung tài năng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Chương trình được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế.
8 giờ
Văn hoá - Xã hội
Sơn Tùng M-TP chính thức đăng tải poster công bố dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt mang tên: SKY DECADE. Bước đầu nam ca sĩ hé lộ đây chỉ là món quà đầu tiên dành tặng cho những người yêu thương đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường 10 năm qua.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trong giai đoạn đại dịch 2019-2022, giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam vẫn tăng trưởng 74%, là mức tăng trưởng cao nhất thế giới. Việc giữ gìn thương hiệu quốc gia từ mỗi người dân, doanh nghiệp vì thế càng trở nên quan trọng.
1 ngày