Thứ ba, 21/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Một startup trao thưởng quyền chọn cổ phiếu trị giá 1 triệu USD cho đối tác

Sông Hương
- 15:55, 27/01/2023

(DNTO) - Nền tảng học tập toàn cầu BrightCHAMPS vừa thông báo trao quyền chọn cổ phiếu trị giá 1 triệu USD cho 400 đối tác là giáo viên xuất sắc tại 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp của BrightCHAMPS dựa trên học tập dựa trên chơi và bao gồm các tính năng như hành trình học tập tùy chỉnh, câu hỏi và bảng điều khiển dành cho phụ huynh. Ảnh: T.L.

Phương pháp của BrightCHAMPS dựa trên học tập dựa trên chơi và bao gồm các tính năng như hành trình học tập tùy chỉnh, câu hỏi và bảng điều khiển dành cho phụ huynh. Ảnh: T.L.

400 đối tác là giáo viên xuất sắc đến từ 25 quốc gia (phần lớn từ Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Nam Phi, Ai Cập, Lebanon và UAE) có quyền chọn cổ phiếu trị giá 1 triệu USD từ công ty công nghệ giáo dục đến từ Ấn Độ là BrightCHAMPS. Công ty cũng có kế hoạch tăng số lượng cổ phiếu trao tặng nhiều hơn mỗi năm cho giáo viên trong 5 năm tới.

Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BrightCHAMPS, Ravi Bhushan cho biết sáng kiến trao thưởng quyền chọn cổ phiếu là cách công ty tri ân những đối tác là giáo viên. Đây cũng là cách khích lệ cho các giáo viên tạo ra trải nghiệm học tập đẳng cấp và giúp học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Thông tin này được xem là khá tích cực trong bối cảnh hệ sinh thái khởi nghiệp và đặc biệt là ngành công nghiệp giáo dục của Ấn Độ đang đối mặt với việc sa thải và ngừng hoạt động hàng loạt trong thời gian gần đây, cũng như những lo ngại ngày càng tăng về chất lượng giáo dục được truyền đạt.

Xây dựng kế hoạch triển khai sáng kiến đầy tham vọng trên, Giám đốc tài chính của BrightCHAMPS, Amit Kumar, cho biết việc tạo ra những con đường mang lại giá trị tài chính lớn hơn cho giáo viên đối tác luôn là một phần trong chiến lược tài chính dài hạn của công ty.

“Chúng tôi đã có thể đánh giá và khen thưởng các giảng viên giảng dạy trên cả bốn lĩnh vực kinh doanh trong vòng này và mong muốn tăng mức độ phù hợp trong những tháng tới”, ông Amit Kumar cho biết.

Được thành lập vào năm 2020, BrightCHAMPS là một công ty công nghệ giáo dục toàn cầu cung cấp chương trình học cho học sinh từ 6 đến 16 tuổi. Phương pháp của BrightCHAMPS dựa trên học tập dựa trên chơi và bao gồm các tính năng như hành trình học tập tùy chỉnh, câu hỏi và bảng điều khiển dành cho phụ huynh.

Định giá của BrightCHAMPS hiện tại là 650 triệu USD. Startup đã kêu gọi được 63 triệu USD từ các quỹ đầu tư tên tuổi và hiện đang hoạt động tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và nhiều quốc gia khác ở Đông Nam Á và khu vực MENA.

Tin khác

Start-up
Có quỹ đầu tư mạo hiểm khó có khả năng huy động tiền, trong khi có quỹ còn tiền nhưng thận trọng khi giải ngân, đã khiến “bữa tiệc gọi vốn” tiếp tục kéo dài khung cảnh ảm đạm.
3 tuần
Start-up
Mặc dù giai đoạn đỉnh điểm học trực tuyến đã qua nhưng việc tăng chi tiêu giáo dục, chi phí internet rẻ cũng những công nghệ trong ngành ngày càng cải thiện sẽ giúp công nghệ giáo dục EdTech tiếp tục phát triển.
1 tháng
Start-up
Trong bối cảnh "mùa đông gọi vốn" vẫn chưa kết thúc, startup cần nhiều hơn sự hỗ trợ từ hệ sinh thái để có thể tăng sức đề kháng. Vì vậy, cơ chế, chính sách ở giai đoạn hiện nay sẽ phải đi vào chiều sâu để làm ấm lại thị trường khởi nghiệp trong nước.
1 tháng
Start-up
Để duy trì hoạt động và tránh bị sụt giảm định giá, nhiều startup tìm đường vay nợ, trong bối cảnh huy động vốn tiếp tục khó khăn.
1 tháng
Start-up
Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) đang thực hiện tổng hợp các nhu cầu, khó khăn, vướng mắc cốt lõi của các tập đoàn công nghệ, doanh nghiệp, startup để xây dựng các chương trình, hoạt động và cơ chế hỗ trợ phù hợp trong năm 2023.
1 tháng
Start-up
Nền tảng học tập toàn cầu BrightCHAMPS vừa thông báo trao quyền chọn cổ phiếu trị giá 1 triệu USD cho 400 đối tác là giáo viên xuất sắc tại 25 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
1 tháng
Start-up
Các công ty logistics đang trở lại thị trường sau giai đoạn đại dịch, với sự phát triển bền vững cùng tốc độ tăng trưởng kép từ 12%-15%, tạo nên sức hấp dẫn với các nhà đầu tư mạo hiểm.
1 tháng
Start-up
Mặc dù hoạt động ở giai đoạn đầu vẫn diễn ra mạnh mẽ, nhưng tổng giá trị đầu tư đã giảm đáng kể vào năm 2022 do dòng vốn rót vào startup ở giai đoạn cuối sụt giảm mạnh, theo quỹ Nextrans.
1 tháng
Start-up
Sunhouse, Hòa Bình… và nhiều doanh nghiệp khác đang mở ra những “vùng đất” sáng tạo và kêu gọi startup nhập cuộc, để cùng canh tác và hưởng lợi.
2 tháng
Start-up
Nhiều startup đang đặt tham vọng bước chân ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên, bối cảnh thị trường nhiều biến động có thể khiến con đường này gặp nhiều khó khăn.
2 tháng
Start-up
Sự chú ý của các nhà đầu tư, sự hỗ trợ từ chính sách cùng với nỗ lực của các startup được kỳ vọng sẽ mang đến “mùa xuân” cho các sản phẩm ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam.
2 tháng
Start-up
Earable, startup sản phẩm thông minh nhằm cải thiện giấc ngủ và tăng năng suất hoạt động, vừa được quỹ đầu tư Founders Fund và Smilegate Investment rót vốn.
2 tháng
Start-up
Tính ưu việt trong giải quyết các vấn đề tài chính từ các xu hướng Fintech (công nghệ tài chính) tiếp tục được nhà đầu tư đặt nhiều kỳ vọng trong năm 2023.
2 tháng
Start-up
Chiến lược độc đáo của nhiều startup giúp họ không chỉ đứng vững trong giai đoạn thị trường nhiều biến động, mà còn tiếp tục thu hút nguồn vốn đầu tư mạo hiểm khủng trong năm qua.
2 tháng
Start-up
Dòng vốn đầu tư mạo hiểm vào Việt Nam trong 9 tháng đầu năm sụt giảm gần 18% so với cùng kỳ năm trước, nhưng đây là xu thế chung của toàn cầu, và Việt Nam vẫn còn nhiều cơ hội trong cuộc đua hút vốn này.
2 tháng
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ