Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

MM Mega Market Việt Nam khai trương kho Sa Pa

Nhật Linh
- 16:49, 23/05/2022

(DNTO) - Ngày 21/5 vừa qua, MM Mega Market Việt Nam đã khai trương kho Sa Pa - kho thứ 5 của đơn vị này trên toàn quốc. Đây là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới cung ứng giai đoạn 5 năm từ 2020 đến 2025 của MM Mega Market Việt Nam.

Sapa 2

Nằm tại trục đường chính cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 2km, kho Sa Pa sở hữu tổng diện tích đất là 480 m2, trong đó diện tích kho bãi chiếm 394 m2 với đối tượng khách hàng mục tiêu bao gồm các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, căn-tin (HoReCa) tại Sa Pa.

Thuộc chuỗi cung ứng của MM Mega Market Việt Nam, kho Sa Pa hoạt động với tiêu chí phục vụ khách hàng chuyên nghiệp các sản phẩm tươi nhất, giá thành tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất trong khu vực 38km từ Thành phố Lào Cai đến trung tâm Thị trấn Sa Pa. Các mặt hàng được phân phối tại đây bao gồm thực phẩm tươi sống (45%), thực phẩm khô (45%), và các mặt hàng tiêu dùng khác (10%).

Ông Bruno Jousselin, Tổng giám đốc điều hành của MM Mega Market Việt Nam cho biết, ngành du lịch Việt Nam giai đoạn hậu Covid-19 được dự đoán sẽ nhanh chóng hồi phục và bắt kịp đà phát triển mạnh mẽ. Việc khai trương kho Sa Pa tại một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam nằm trong chiến lược kinh doanh của MM - nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu cho đối tượng khách hàng chuyên nghiệp mà cụ thể là khách hàng HoReCa.

Ông cho biết, MM kỳ vọng kho Sa Pa sẽ mang đến cho khách hàng của mình không chỉ sản phẩm chất lượng, mà còn giải pháp chuyên biệt với giá thành cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

"Trong năm nay, chúng tôi có kế hoạch mở thêm nhiều kho giao hàng tại các tỉnh, thành phố du lịch trên cả nước”, ông nói thêm.

Tin khác

Tin mới
Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Nam Em đã “cháy” hết mình với khán giả trong đêm nhạc tại Lululola, Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp của giọng ca “Thà rằng như thế” và Nam Em.
4 ngày
Tin mới
Sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Cây Cọ Vàng 2022 (cuộc thi về ngành trang điểm với quy mô toàn quốc), đã chính thức trở lại. Đây cũng là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức, dành cho những người yêu thích và có khả năng trang điểm, nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới .
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với cơ hội định cư cực kỳ hấp dẫn cho cả gia đình theo diện thường trú vĩnh viễn, Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada hiện đang được các doanh nhân trên thế giới quan tâm nhất hiện nay.
1 tuần
Tin mới
UNIQLO vừa tổ chức họp báo trên toàn cầu để công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL, được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa UNIQLO với các tên tuổi hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, văn học, khoa học và thể thao.
1 tuần
Tin mới
Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức, đã đi đến những chặng quan trọng với các đêm Sơ – Chung khảo diễn ra tại 2 miền. Vừa qua, sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh vào Vòng Chung kết toàn quốc.
1 tuần