Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Miss Teen United Nations Trương Phương Nga ấm áp trong vòng tay thầy cô và bạn bè

Nhã Lê
- 13:13, 15/09/2022

(DNTO) - Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức Lễ vinh danh em Trương Phương Nga- Học sinh lớp 11 chuyên Sinh, đại diện Việt Nam xuất sắc đăng quang Miss Teen United Nations 2022 tại Ấn Độ.

Chia sẻ tại Lễ vinh danh, Trương Phương Nga bày tỏ em rất vinh dự khi đăng quang, trở thành đương kim Miss Teen United Nations. Trương Phương Nga gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, những người đồng hành cùng em trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Trương Phương Nga được vinh danh tại ngôi trường đang theo học. Ảnh; NVCC

Trương Phương Nga được vinh danh tại ngôi trường đang theo học. Ảnh; NVCC

Là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế cùng các bạn thí sinh được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5 vừa qua, thông điệp mà em mang tới cuộc thi là những kinh nghiệm mà em đã được học hỏi hàng ngày từ các thầy cô và bạn bè ở dưới mái trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

“Tự hào là học sinh Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, em mong muốn sẽ phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của trường. Em cũng biết, chiếc vương miện hoa hậu mà em có được phải đi cùng với trách nhiệm. Em phải học cách giúp đỡ những bạn nhỏ yếu thế, những người cần giúp đỡ, điều đó buộc em phải hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn để mang lại nhiều nhất những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”, Nga chia sẻ.

Trương Phương Nga cùng với các thầy cô tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Ảnh: NVCC

Trương Phương Nga cùng với các thầy cô tại trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Ảnh: NVCC

 

Thầy Phạm Ngọc Thiện- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Thành tích của em Trương Phương Nga không chỉ là niềm vui của cá nhân em và gia đình mà còn là niềm tự hào của tập thể Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, của ngành giáo dục tỉnh Kiên Giang. Kết quả của em Trương Phương Nga hôm nay là niềm vui, niềm tự hào của ngôi trường được vinh dự mang tên người anh hùng ghi công với đất nước Huỳnh Mẫn Đạt.

"Thầy và các thầy cô mong muốn em tiếp tục đạt nhiều thành tích trong học tập, liên tục phát triển toàn diện bản thân, tiếp tục tỏa sáng và có thêm nhiều hoạt động hữu ích đóng góp cho cộng đồng”- Thầy Thiện cho biết.

Trương Phương Nga cũng đã trích từ phần thưởng khi đăng quang của mình 5 triệu đồng để dành tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong chính ngôi trường mà em đang theo học. Với học bổng này Phương Nga mong được chung tay một phần trên con đường học tập của các bạn.

Trương Phương Nga lan toả tinh thần phấn đấu học hỏi đến các bạn học sinh. Ảnh: NVCC

Trương Phương Nga lan toả tinh thần phấn đấu học hỏi đến các bạn học sinh. Ảnh: NVCC

Trương Phương Nga là học sinh lớp 11 chuyên Sinh, Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. 10 năm liền là lớp trưởng, đạt học sinh giỏi xuất sắc, Phương Nga có niềm đam mê nghệ thuật và ca hát từ nhỏ. Phương Nga đã từng đạt nhiều giải thưởng cao liên quan đến thời trang, cuộc thi viết, thiết kế, văn nghệ… Nga còn tham gia nhiều hoạt động tích cực về xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thao, hoạt động về môi trường ở trường cùng nhiều hoạt động về cộng đồng, xã hội khác do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Kể từ thời điểm đăng quang, Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga đã có rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện cũng như giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Kể từ lúc đăng quang , hoa hậu nhí tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Ảnh: NVCC

Kể từ lúc đăng quang , hoa hậu nhí tham gia nhiều hoạt động bảo vệ môi trường. Ảnh: NVCC

Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga giành vương miện trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 5/2022 tại Ấn Độ. Miss Teen United Nations 2022 có sự tham gia của 30 nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức để liên kết các quốc gia với thông điệp Bảo vệ hòa bình và chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Khác với những gì người ta thường nhớ về Thảo Trang cá tính, chất giọng nội lực thường “trị” những bản EDM sôi động - thì lần này, nữ ca sĩ khiến mọi người bất ngờ khi thể hiện cực ngọt bản hit “Ước mơ của mẹ”.
10 giờ
Văn hoá - Xã hội
Tối 6/10, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã ra mắt BST Inside trong không gian đậm chất nghệ thuật. BST gồm 70 thiết kế mới được thực hiện trong 3 tháng với khoảng 20 người, là sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng.
12 giờ
Văn hoá - Xã hội
TikTok Việt Nam tổ chức chiến dịch FashUP 2022 by TikTok nhằm tìm kiếm những gương mặt nhà sáng tạo nội dung tài năng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. Chương trình được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế.
12 giờ
Văn hoá - Xã hội
Sơn Tùng M-TP chính thức đăng tải poster công bố dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt mang tên: SKY DECADE. Bước đầu nam ca sĩ hé lộ đây chỉ là món quà đầu tiên dành tặng cho những người yêu thương đã đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường 10 năm qua.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trong giai đoạn đại dịch 2019-2022, giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam vẫn tăng trưởng 74%, là mức tăng trưởng cao nhất thế giới. Việc giữ gìn thương hiệu quốc gia từ mỗi người dân, doanh nghiệp vì thế càng trở nên quan trọng.
1 ngày