Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Meey Land chia sẻ giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực bất động sản

Phương Nguyễn
- 21:12, 23/05/2022

(DNTO) - Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2022 với chủ đề “Hợp lực Chuyển đổi số” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ được tổ chức vào 2 ngày 25 - 26/5 tại Hà Nội.

Đại diện cho các doanh nghiệp Start-up tham gia Diễn đàn cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2022 (Vietnam - ASIA DX Summit 2022) sắp diễn ra ngày 25-26/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ mang đến giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực bất động sản thông qua chiến lược phát triển hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ Bất động sản Meey Land.

dien-dan-cap-cao-chuyen-doi-so-viet-nam-chau-a-2022-sap-dien-ra-ngay-25-26-05-tai-ha-noi-20220523175914

Chương trình được tổ chức trên quy mô khu vực, dự kiến sẽ có sự tham dự của lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cùng sự tham gia của hơn 3.000 lượt đại biểu tham dự trực tiếp và hơn 10.000 lượt đại biểu theo dõi trực tuyến với các phiên chuyên đề chuyên sâu của tổ chức, doanh nghiệp từ các nước trong khu vực như Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản…

Tham gia Vietnam - ASIA DX Summit 2022, đại diện cho các doanh nghiệp start-up, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land sẽ có những chia sẻ về giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho lĩnh vực Bất động sản tại phiên khai mạc Diễn đàn và phần hội thảo “Chuyển đổi số ngành Tài nguyên môi trường – Bất động sản – Xu hướng và Giải pháp”.

Tại đây, Meey Land sẽ có cơ hội nói lên thực trạng, những tồn tại trong lĩnh vực Bất động sản, đồng thời chia sẻ giải pháp toàn diện qua chiến lược phát triển Hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ Bất động sản (Proptech) mà công ty đã và đang nghiên cứu, phát triển.

 

tải xuống
"Là một doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, chúng tôi cũng gặp những khó khăn về vốn, nhân sự chất lượng cao, chi phí nghiên cứu và phát triển sản phẩm, tiếp cận nguồn dữ liệu bất động sản… Để đóng góp được vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện về cơ chế, chính sách giúp doanh nghiệp Proptech (doanh nghiệp phát triển công nghệ bất động sản) đi nhanh hơn và phát triển bền vững"

Ông Hà Tuấn Khang - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Marketing, Công ty CP Tập đoàn Meey Land chia sẻ

Theo đó, các giải pháp nổi bật mà Meey Land mang đến được kỳ vọng sẽ góp phần vào công cuộc số hóa bất động sản, giúp tăng tính thanh khoản, khai thác công năng sử dụng tối đa cho bất động sản Việt Nam.

Tin khác

Công nghệ Số hóa
Các nhà khoa học Nhật Bản đã chế tạo thành công ngón tay robot bằng da sống trông như đang thật sự tiết mồ hôi. Đây được xem là kỹ thuật đột phá, mang tiềm năng xây dựng mối quan hệ mới giữa con người và vật thể máy.
17 giờ
Công nghệ Số hóa
Nếu ví các vườn ươm khởi nghiệp như “liều thuốc” tăng trưởng cho startup thì sau 5 năm hình thành, hệ sinh thái khởi nghiệp cần “toa thuốc” mới để hỗ trợ cho startup công nghệ mới như blockchain và metaverse.
19 giờ
Chuyển đổi số
Trong mô hình 6 bước chuyển đổi số thì đã có hai bước liên quan tới tư duy lãnh đạo và năng lực của con người. Điều cần thiết là phải xây dựng được khung năng lực cốt lõi và lãnh đạo.
20 giờ
Công nghệ Số hóa
Thị trường tiền điện tử đã 'rơi tự do' trong vài tháng qua. Mới đây, cơ quan truyền thông nhà nước của Trung Quốc ra sức cảnh báo các nhà đầu tư rằng cuộc khủng hoảng đang diễn ra có thể khiến giá bitcoin về 0.
1 ngày
Công nghệ Số hóa
Microsoft, Alibaba, Meta, và 33 công ty, tổ chức khác đã thành lập một nhóm tiêu chuẩn cho công nghệ “metaverse”. Tuy nhiên họ thiếu đi một tên tuổi rất lớn trong ngành, Apple không hề được nhắc đến.
2 ngày