Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Khánh thành nhà máy giặt ủi Ecowash HCM

Giáng Ngọc
- 12:31, 24/01/2022

(DNTO) - Ngày 22/1, tại Lô C5, đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM, ông Nguyễn Minh Nhật - đại diện lãnh đạo đã phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Đây là một trong những nhà máy giặt ủi lớn và chuyên nghiệp nhất tại TP. Hồ Chí Minh, với thiết bị và công nghệ hiện đại.

EcoWash HCM được xây dựng trong khuôn viên lớn, nhiều cây xanh thuộc KCN Hiệp Phước, TP. HCM. Nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt, công suất 1,2 tấn/giờ, cùng hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%. Ecowash HCM hiện nay sử dụng 100% hóa chất giặt của Diversey - thương hiệu số 1 của Mỹ được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty JD&C của tập đoàn Taisei, Nhật Bản.

Ông Nguyễn Minh Nhật, đại diện lãnh đạo cấp cao của Công ty EBS phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Ảnh: PV

Ông Nguyễn Minh Nhật, đại diện lãnh đạo cấp cao của Công ty EBS phát biểu khánh thành nhà máy giặt ủi EcoWash HCM. Ảnh: PV

Hệ thống bơm hóa chất tự động hoàn toàn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ vượt trội đáp ứng công suất giặt trung bình 53 tấn/ngày. EcoWash HCM cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các khách sạn 4 - 5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng..., tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. 

EcoWash HCM là một thành viên thuộc Tập đoàn và là khởi đầu cho hệ sinh thái giặt ủi của EcoWash Vũng Tàu, Đã Nẵng, Hà Nội, Thanh Hóa, Sapa…, trong thời gian sắp tới. Và EcoWash HCM sở hữu nhiều lợi thế từ các Công ty thành viên, liên minh tại Việt Nam và nước ngoài, góp phần thay đổi cục diện ngành công nghiệp giặt ủi tại Việt Nam.

Hình ảnh nhà máy EcoWash HCMC trong buổi lễ khánh thành. Ảnh: PV

Hình ảnh nhà máy EcoWash HCMC trong buổi lễ khánh thành. Ảnh: PV

Đến tham dự lễ khánh thành nhà máy tại TP.HCM, có ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, ông Lê Văn Út - Phó Chủ tịch Công ty EcoWash HCM, bà Đỗ Lan Anh - Giám đốc Đầu Tư của Quỹ Đầu tư ABBPE…, cùng các lãnh đạo khác, các cơ quan ban ngành và các chủ doanh nghiệp...Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy, ông Peter Sorensen - Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư ABBPE và là thành viên HĐQT của EcoWash, chia sẻ:

Ông Peter Sorensen  phát biểu tại buổi khánh thành nhà máy EcoWash. Ảnh: PV

Ông Peter Sorensen phát biểu tại buổi khánh thành nhà máy EcoWash. Ảnh: PV

“Điều chúng tôi chú trọng nhất khi vận hành một nhà máy giặt ủi là việc bảo vệ môi trường thông qua các giải pháp làm sạch, sử dụng các sản phẩm hóa chất thân thiện môi trường và quy trình xử lý nước thải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe. EcoWash HCM khát khao mang đến những giải pháp thân thiện, cống hiến nhiều hơn cho sức khỏe cộng đồng đồng thời tạo ra giá trị sản phẩm chuẩn 5 sao”.

Ông Lê Văn Út - Phó chủ tịch công ty EcoWash HCMC (bìa phải) hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy. Ảnh: PV

Ông Lê Văn Út - Phó chủ tịch công ty EcoWash HCMC (bìa phải) hướng dẫn đoàn tham quan nhà máy. Ảnh: PV

Kết thúc lễ khánh thành nhà máy là chương trình tham quan nhà máy, giới thiệu các dịch vụ và công nghệ đang áp dụng tại nhà máy EcoWash HCM. 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là một trong 4 diễn giả tham gia Diễn đàn Hawee Leaders Forum 2022 do HAWEE tổ chức ngày 20/5, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã làm người nghe xúc động khi chia sẻ về quá trình dựng xây công ty với khát vọng tạo nên những công trình xanh chuẩn mực quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Faisal Masud - CEO Fabric, đã dành hơn 2 thập kỷ để nâng cao cấp bậc điều hành tại các công ty lớn như Amazon, Google, eBay và Staple.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khi giá cả vẫn leo thang kỷ lục, ngoài tìm cách giảm giá xăng dầu, cơ quan chức năng cần có thêm giải pháp dài hạn hỗ trợ doanh nghiệp thông qua cơ chế giãn, hoãn nộp các khoản thuế phát sinh. Đây là "liều thuốc" quý, chảy đúng thời điểm của "cơn khát" giúp vực dậy sức bật cho doanh nghiệp.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam và Trường Đại học Hoa Sen. Đây là dự án nhằm đưa ngành mới của trường vào liên kết với các công ty công nghệ số về thể thao - sức khỏe.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 20/5, Công ty DHA Goflzon đã ký kết hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - CLB GOLF YBA HCM nhằm hợp tác bền vững, hiệu quả, nâng cao thương hiệu, giá trị dịch vụ, sản phẩm, lợi thế trên thị trường thông qua các khóa học golf và sử dụng cách dịch vụ sẵn có của công ty.
4 ngày