Thứ sáu, 24/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hơn 100 golfer tranh tài Giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Na Anh
- 15:24, 09/03/2023

(DNTO) - Hôm nay, 9/3, tại sân golf Long Biên, Hà Nội đã diễn ra Giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam - gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, với sự tham dự của 144 golfer trên cả nước.

Empty

Đây là giải đấu được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức với mục đích kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ tham gia ủng hộ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; đồng thời tạo sân chơi bổ ích dành cho các doanh nhân trẻ, những người yêu thích môn Golf trong cả nước có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hợp tác đầu tư, xúc tiến thương mại.

Tham gia Giải Golf Doanh nhân trẻ Việt Nam - gây quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, các golfer có cơ hội nhận được các giải thưởng rất hấp dẫn. Ngoài các giải thưởng như Best Gross, Giải Nhất, Nhì, Ba các bảng A, B, C, và các giải kỹ thuật... các golfer tham dự giải năm nay còn có cơ hội nhận được những giải thưởng HIO đầy hấp dẫn có giá trị cao.

Sau một ngày tranh tài đầy kịch tính, golfer Nguyễn Văn Tám đã giành giải Best Gross. Giải Nhất các bảng A, B, C lần lượt thuộc về các Golfer: Đỗ Duy Liên; Đặng Quang Tùng; Đoàn Tất Chiều và Nhất bảng nữ thuộc về golfer Nguyễn Hương.

Golfer Nguyễn Văn Tám đã giành giải Best Gross,

Golfer Nguyễn Văn Tám đã giành giải Best Gross,

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng A.

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng A.

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng B.

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng B.

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng C.

Các Golfer xuất sắc đạt giải ở bảng C.

 

Các Golfer nữ xuất sắc đạt giải.

Các Golfer nữ xuất sắc đạt giải.

Empty

Trong những năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều giải Golf gây quỹ cho hoạt động xã hội và là tổ chức luôn tiên phong trong các hoạt động an sinh vì cộng đồng. Từ tháng 7/2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam với nội dung phát động doanh nhân trẻ cả nước giúp đỡ những nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn; tạo cầu nối để các doanh nghiệp trong cả nước tài trợ và ủng hộ cho nạn nhân, gia đình nạn nhân da cam công cụ sản xuất và dụng cụ, trang thiết bị, nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống.

Từ khi triển khai chương trình đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao tặng quà cho 1.135 nạn nhân nhiễm chất độc da cam ở các tỉnh, thành phố, với trị giá gần 2,3 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện hết sức có ý nghĩa nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin Việt Nam, tạo sức lan toả trong cộng đồng xã hội.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Nhà tài trợ.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các Nhà tài trợ.

Việc đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam là chương trình hết sức ý nghĩa và mang tính lâu dài, vì thế thông qua, giải golf lần này, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục kêu gọi các golfer, doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng doanh nhân trẻ cả nước cùng cùng chung sức, chung lòng, tập trung nguồn lực nhiều hơn nữa cho công tác khắc phục hậu quả chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam; giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam vượt qua khó khăn, vất vả, cả về vật chất và tinh thần.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo TS Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong bối cảnh hiện nay, ngoài việc Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, sớm thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất, thì bản thân các doanh nghiệp phải có biện pháp căn cơ để vượt khó.
22 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
GS-TS Đặng Lương Mô đánh giá cao hội thảo khoa học của HSIA và DHA Invest, nhằm đánh giá thực trạng, chia sẻ, tìm kiếm tiếng nói chung trong kế hoạch xây dựng đề án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ vi mạch bán dẫn.
22 giờ
Văn hoá - Xã hội
Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-HCM) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Dệt may Bền vững (Công ty STS) và Tengda Exhibition tổ chức Khai mạc Triển lãm Quốc tế vải cao cấp với chủ đề 'Dệt may Việt Nam: Mạnh hơn - Thông minh hơn - Xanh hơn' tại GEM Center, TP.HCM vào sáng 22/3.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đi qua con hẻm nhuốm màu thời gian, nơi hai bên tường là không gian đầy ắp gam màu, hình khối… của các họa sĩ đường phố, rồi men theo những âm thanh trầm đục của chiếc thang máy cổ dù có đôi lúc gây cho người viết chút hoang mang, bạn sẽ gặp Tsafari nằm ở cuối dãy - khiêm nhường nhưng đầy mê hoặc.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo Luật sư, có người tham gia hoạt động bán hàng đa cấp nhưng nghĩ rằng đó là bán cơ hội làm giàu chứ không phải người bán sản phẩm.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Khảo sát của VCCI cho thấy, có 44% doanh nghiệp trong nước và 38% doanh nghiệp FDI thừa nhận chưa tuân thủ đầy đủ các quy định môi trường. Đáng chú ý, mặc dù có tới 91% doanh nghiệp cho rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm của chính quyền địa phương, nhưng tỷ lệ doanh nghiệp cho rằng chính họ cũng cần có trách nhiệm lại thấp hơn.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Phiên Cấp cao Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên sáng 19/3, đại diện 6 Hiệp hội doanh nghiệp đã có nhiều kiến nghị nóng tới Thủ tướng Chính phủ, nhằm tìm hướng tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Việc đăng gì, nói gì trên mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn đến cách mọi người nhìn vào bạn và lựa chọn sản phẩm của bạn, đặc biệt khi bạn là chủ doanh nghiệp.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 17/3 tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Đại hội Khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Eagle Day - Ngày ‘Đại bàng khoe sắc, không chỉ là ngày những cánh chim đại bàng từ mọi miền đất nước bay về cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Việt Nam cần nhiều hơn một phương án, có thể là “cơ chế phát triển nhanh", cơ chế đấu thầu, ưu đãi giá, để khởi động ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
King Coffee và Tín Thành Group đã trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tại Mỹ. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai tập đoàn là xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp xe tại tiểu bang Nam Carolina (Walkers Road Industrial Site, Barker Mill Pond Road and US Highway 321 Fairfax, South Carolina). 
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, tất cả các chính sách hỗ trợ hầu như đã triển khai nhưng khả năng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp vẫn rất khó trăm bề. Theo đó, để tạo thuận lợi cho tiếp cận nguồn vốn, các ngân hàng có thể linh hoạt cho vay những gói tín dụng nhỏ.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những bạn hàng lớn ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe buộc doanh nghiệp Việt Nam nếu muốn làm ăn lâu dài phải đáp ứng tiêu chí của họ đề ra.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phía Nga và Ukraine đều coi Việt Nam là một trong những đối tác kinh tế quan trọng để giúp họ phục hồi sau chiến tranh.
1 tuần