Chủ nhật, 28/05/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Đồng Tháp 

Hoa Đinh
- 14:40, 12/07/2021

(DNTO) - Ngày 12/7, tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra lễ tiếp nhận 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng cho tỉnh.

Ông Đặng Xuân Huy - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (bên trái) trao tặng 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Đồng Tháp

Ông Đặng Xuân Huy - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (bên trái) trao tặng 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh Đồng Tháp

Tại lễ tiếp nhận, thay mặt Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Đặng Xuân Huy - Phó Chủ tịch Hội đã trao tặng 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 cho tỉnh, tổng giá trị là 500 triệu đồng. Ông cũng mong, tỉnh Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, mau chóng khống chế, đẩy lùi dịch bệnh, để cuộc sống cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp sớm bình thường trở lại.

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã ghi nhận sự chung tay, góp sức, đồng lòng của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc tích cực đóng góp vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Trong thời qua, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Đồng Tháp đã vận động chương trình “Toàn dân Đất Sen hồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, qua đó nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của nhiều tổ chức và cá nhân, trong đó có Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. 

Trước đó, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ông Đặng Hồng Anh đã có lời kêu gọi đến cộng đồng doanh nhân trẻ các tỉnh, thành, ngành, các CLB trực thuộc và toàn thể hội viên DNT chung tay gây quỹ mua kit xét nghiệm ủng hộ các địa phương chống dịch.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Trung ương Hội sẽ tổng hợp chi tiết đóng góp ủng hộ của từng đơn vị, cá nhân và sẽ phân bổ về các địa phương căn cứ vào diễn biến dịch bệnh.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Nhà đầu tư phải hiểu bản thân mình đang thế nào; phải tận dụng được tối đa nguồn lực sẵn có của thương hiệu; đồng thời biết làm việc trên tinh thần cộng tác, bỏ qua sự than phiền và tranh chấp..., khi đó, những chìa khoá "vàng" sẽ mở ra cánh cửa thành công trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu.
16 giờ
Thời sự - Chính trị
Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 là cấp thiết để tháo gỡ kịp thời vướng mắc về thể chế, tạo bệ phóng lớn hơn, mạnh hơn thúc đẩy "đầu tàu" kinh tế của cả nước bứt phá. Song tuyệt đối không lợi dụng xây dựng pháp luật để hợp thức hóa sai phạm.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Việt Nam là một trong những nước rót tiền nhiều nhất cho năng lượng tái tạo (7,4 tỷ USD). Nếu đi đúng lộ trình, đến năm 2030, Việt Nam sẽ xuất khẩu điện.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) được tiếp thu, chỉnh lý theo hướng giảm một số trường hợp chỉ định thầu, trong đó bỏ quy định áp dụng chỉ định thầu đối với gói thầu tái định cư vì đây là công việc không phức tạp và nhiều nhà thầu có thể thực hiện được.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Cơ quan quản lý mạng Trung Quốc cảnh báo hiểm họa an ninh từ chip bán dẫn sản xuất bởi Micron, một hãng công nghệ Mỹ. Động thái này được đánh giá là một “đòn trả đũa” cho Hội nghị G7 vừa qua.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
“Nền kinh tế có độ mở lớn, trong khi năng lực nội tại còn thấp, sức chống chịu và tính cạnh tranh chưa cao nên chịu tác động, ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố bên ngoài. Yếu kém ở các thị trường bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp, ngân hàng đã lộ rõ trong khó khăn”, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái nói.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Giữa lúc môi trường kinh tế đang trở nên khả quan, một quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra dấu hiệu họ có thể hoãn tăng lãi suất cho vay trong tháng 6.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức thông báo sẽ trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên “Mưa tháng sáu” vào ngày 24/05 tới, kết hợp cùng Grey D, Trung Quân để đón đầu cảm xúc khán giả cho những ngày mưa đang đến.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Để thách thức ngôi vị của hạt cà phê Arabica là không dễ chút nào. May thay, đã có nhiều động lực từ chính phủ, bạn bè quốc tế và hộ nông dân để tìm kiếm và nuôi dưỡng "ứng cử viên" sáng giá nhất từ cây Robusta.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Nhiều vấn đề nóng liên quan đến ngành điện được đặt ra trong họp báo thường kỳ của Bộ Công thương chiều 18/5.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Biến đổi khí hậu đang đe dọa ngôi vị của hạt cà phê Arabica trên thế giới. Cùng lúc đó, nông dân Việt Nam đang tìm cách nâng tầm hạt cà phê Robusta thành một lựa chọn mới.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Để vực dậy "đầu tàu" kinh tế của cả nước, cần phải tập trung tháo gỡ những vấn đề căn cơ, mới tạo được sức bật cho những năm sau. Còn nếu chỉ gỡ những vấn đề tình thế thì khó khăn sẽ lặp lại ở một thời gian khác.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10/2023. Trước 5 tháng khi cuộc thi chính thức diễn ra, ban tổ chức đã tung ra loạt hình ảnh 'nhá hàng' mang đậm màu sắc của quốc gia đăng cai tổ chức.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Đêm nhạc Trần Tiến – Nửa thế kỷ phiêu bạt được 4.000 khán giả đón nhận nồng nhiệt giữa Thủ đô. Nhạc sĩ trần Tiến liên tục nói lời cảm ơn khán giả đã thương ông, làm nên cuộc đời sung sướng của ông, cảm ơn khán giả ‘hay lắm, đáng yêu lắm’ vì ‘đã thích âm nhạc tử tế’.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Sáng 12/5, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Ninh Bình, phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình, tổ chức chương trình họp báo về cuộc thi “Dự án thanh niên khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Ninh Bình năm 2023. Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã nhận được 30 dự án khởi nghiệp sáng tạo.
2 tuần