Thứ bảy, 30/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre đồng hành cùng ‘Giải Vovinam tranh cúp Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre 2023’

Na Anh
- 15:19, 27/08/2023

(DNTO) - Tối 26/8, tại Nhà thi đấu tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khai mạc giải Vovinam tranh cúp Doanh nhân trẻ tỉnh lần thứ IX năm 2023, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Vovinam tỉnh phối hợp tổ chức.

Empty

Ông Trần Anh Thuy - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre; và các đồng chí đại diện cho nhà tài trợ của Hội cùng tham dự chương trình.

Ông Trần Anh Thuy - Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Bến Tre tham dự chương trình.

Ông Trần Anh Thuy - Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Bến Tre tham dự chương trình.

Tham gia tranh tài năm nay có 178 vận động viên, thuộc 14 câu lạc bộ của các huyện, thành phố trong tỉnh, tranh tài 41 nội dung thi đấu (thi đấu đối kháng và thi quyền), diễn ra trong hai ngày (26 - 27/8) tại Nhà thi đấu tỉnh.

Ban Tổ chức cho biết, giải Vovinam tỉnh có ý nghĩa thiết thực, góp phần tích cực trong việc hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là giải truyền thống được tổ chức hằng năm, nhằm quảng bá mạnh mẽ môn võ Việt, tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học tập giữa các vận động viên, huấn luyện viên, góp phần phát triển phong trào Vovinam tỉnh nhà trong thời gian tới.

Các vận động viên thi đấu tại giải.

Các vận động viên thi đấu tại giải.

Qua tổ chức giải, nhằm phát hiện tài năng trẻ bổ sung cho đội tuyển tỉnh và nâng cao trình độ huấn luyện cho các huấn luyện viên, nhằm duy trì được thế mạnh, củng cố thứ hạng của Vovinam tỉnh Bến Tre trong khu vực và cả nước.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre Trần Anh Thuy chia sẻ, Hội  mong muốn đồng hành cùng Vovinam Bến Tre, bởi đây là cơ hội để đóng góp cho tỉnh nhà nói riêng và cho đất nước nói chung. Hội cũng ủng hộ việc đưa Vovinam vào trường học với mong mỏi tinh thần võ đạo sẽ giúp cho thế hệ trẻ hình thành nhân cách sống khiêm cung, bền chí, kỷ luật và trượng nghĩa.

Empty

Nhân dịp này Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre đã trao kinh phí 150 triệu đồng hành cùng giải đấu và Liên đoàn Vovinam Bến Tre.

 

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Đây là 1 trong số 8 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cho 3 tháng cuối năm được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Phiên họp Chính phủ Thường kỳ và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương, ngày 30/9.
1 giờ
Thời sự - Chính trị
Trên cơ sở kết quả 9 tháng, dự báo bối cảnh, tình hình thế giới, trong nước thời gian tới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã cập nhật kịch bản tăng trưởng quý 4 và cả năm 2023.
5 giờ
Thời sự - Chính trị
Đi qua 2/3 chặng đường của năm 2023, cộng đồng doanh nghiệp vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, những tín hiệu đáng mừng nhìn từ hoạt động đăng ký kinh doanh cũng như đà tăng trưởng quý sau cao hơn quý trước cho thấy dấu hiệu hồi phục của nền kinh tế đang dần rõ nét hơn.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Chính phủ đang nỗ lực và quyết liệt hơn trong đầu tư công để hoàn thành ít nhất 95% kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công năm 2023 (kế hoạch Quốc hội là 711.684 tỷ đồng).
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Trong nước, giải ngân vốn đầu tư công và những yếu kém mang tính cơ cấu của nền kinh tế là nguy cơ chính dẫn tới suy giảm tăng trưởng. Bên ngoài, kinh tế toàn cầu tăng chậm lại đáng kể và Trung Quốc phục hồi kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xuất khẩu, sản xuất và việc làm của Việt Nam.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
8/12 dự án thua lỗ, chậm tiến độ của ngành Công thương đã có phương án xử lý. Còn 4 dự án đã trình Thủ tướng Chính phủ 3 phương án xử lý, chờ báo cáo Bộ Chính trị.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Xứng danh “Kỳ quan miền nhiệt đới”, thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn là nơi hội tụ của nhiều sự kiện thể thao, văn hóa nghệ thuật, giải trí tầm cỡ, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách và người dân địa phương. MerryLand Quy Nhơn cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những lễ hội quy mô quốc tế trong tương lai gần.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Giá cả dao động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, nhưng nó vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Đặc biệt là khi vẫn tồn tại một "vết nhơ" trong ngành bán vé sự kiện.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo các chuyên gia, khi chuyển sang điện xanh, việc tăng giá điện sẽ không tránh khỏi. Người dân, doanh nghiệp phải sớm có phương án sử dụng hợp lý và sẵn sàng chấp nhận. Cơ quan quản lý phải phải xem xét lộ trình để tránh gây xáo trộn trong đời sống kinh tế - xã hội.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP Group) cho rằng, không phải doanh nghiệp Việt muốn chậm lớn, có rất nhiều doanh nghiệp chân chính muốn lớn và trưởng thành một cách bài bản nhưng bị vướng cơ chế, thiếu các chính sách mang tính chiến lược, bền vững.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Lượng hóa các động lực tăng trưởng mới, TS. Cấn Văn Lực cho rằng, dù khơi thông các nguồn lực, giải ngân hết 95% vốn đầu tư công, dự báo kinh tế năm nay cao nhất đạt 6%, tức không đạt mục tiêu 6,5%.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Đi lên từ con số 0, chỉ sau một đêm Quang Hà đã vụt sáng thành sao khi được ghi nhận với bản hit Ngỡ.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam thường chứa đựng “nghịch lý”: Doanh nghiệp Việt giỏi chống chịu, "sống dai" nhưng chậm lớn; nền kinh tế “khát vốn” nhưng lại khó hấp thụ vốn; tăng trưởng GDP cao nhưng lạm phát thấp; lạm phát thấp nhưng lãi suất cao...
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Các chuyên gia nhận định, CASA cải thiện phản ánh từ việc chính sách tiền tệ nới lỏng đang phát huy tác dụng. Tài khoản thanh toán "rủng rỉnh" hơn so với trước đây và tính thanh khoản của nền kinh tế dần hồi phục. Tỷ lệ CASA có thể đã tạo đáy, liệu sẽ "lội ngược dòng" trở lại thời hoàng kim thời gian tới?
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, nhiều nhà đầu tư lo ngại việc Bộ Công thương giao Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tính toán khung giá điện khó đảm bảo tính khách quan.
1 tuần