Thứ sáu, 12/06/2026

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNTVN và Tập đoàn KIDO trao tặng kit test nhanh, khẩu trang cho Phòng CSHS (Công an TP.HCM)

Nam Vương - Tiến Dũng
- 10:49, 27/08/2021

(DNTO) - Sáng 27/8, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn KIDO trao tặng cho Phòng Cánh sát hình sự, Công an TP.HCM các bộ kit test nhanh và khẩu trang N95 với trị giá 500 triệu đồng để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNTVN (thứ hai, trái qua) và ông Trần Lệ Nguyên, Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn KIDO (thứ hai, phải qua) trao các phần quà ủng hộ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNTVN (thứ hai, trái qua) và ông Trần Lệ Nguyên, Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn KIDO (thứ hai, phải qua) trao các phần quà ủng hộ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong thời gian qua thông qua nguồn kinh phí từ Quỹ Trang thiết bị và vật dụng y tế cứu trợ khẩn cấp Covid-19 do hội phát động.

Ông Trần Lệ Nguyên, Phó chủ tịch thường trực Tập đoàn KIDO mong muốn với những hỗ trợ này sẽ là động lực để Phòng cánh sát hình sự, Công an TP.HCM nói riêng, lực lượng tuyến đầu nói chung an tâm hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thượng tá Trần Văn Hiếu, Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự tiếp nhận các phần hỗ trợ và gửi lời cảm ơn đến Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng như Tập đoàn KIDO đã dành sự quan tâm đến lực lượng công an thành phố.

“Những phần hỗ trợ là rất thiết thực, tiếp thêm sức cho lực lượng chiến sĩ chúng tôi yên tâm hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo công tác cùng nhân dân thành phố vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện nay” - thượng tá Hiếu chia sẻ.

Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát khiến nhiều tỉnh, thành phía Nam gặp rất nhiều khó khăn, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã kịp thời kêu gọi cộng đồng doanh nhân trẻ, doanh nghiệp, doanh nhân tham gia đóng góp gây Quỹ Trang thiết bị và vật dụng y tế cứu trợ khẩn cấp Covid-19. Chương trình nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn của anh chị doanh nhân trong Câu lạc bộ Sao Đỏ, các doanh nghiệp hội viên, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Tập đoàn TTC, KIDO, RitaVõ, Geleximco, Alphanam, Phúc Khang, Tập đoàn PNJ, Phú Thái, Eurowindow….

Các phần quà hỗ trợ cho lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.

Các phần quà hỗ trợ cho lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.

Với số tiền ủng hộ hơn 6 tỷ đồng. Trung ương Hội đã kịp thời mua kit test nhanh Covid-19 và các trang thiết bị cần thiết (máy thở, đồ bảo hộ y tế, khẩu trang…) để trao tặng cho các tỉnh, thành phố sử dụng trong công tác phòng, chống dịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Điện Biên, Thái Bình, Đồng Tháp, Bình Dương, Phú Yên, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Khánh Hoà, Bình Thuận, An Giang, Ninh Thuận.

Tin khác

Tiếng nói doanh nhân
Tại Diễn đàn Quốc gia về Môi trường và Khí hậu 2026, Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất được mời chia sẻ về kinh nghiệm giảm phát thải khí nhà kính.
16 giờ
Câu Chuyện Doanh Nhân
Trong những ngày đen tối nhất của đại dịch năm 2020, một chàng trai 22 tuổi đã tự nhốt mình để giải bài toán về niềm tin của thế giới. Quyết định bỏ học và kiên trì xây dựng một nền tảng dự đoán phi tập trung đã đưa Shayne Coplan từ một kẻ lập dị trở thành người nắm giữ thước đo sự thật toàn cầu.
20 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 10/6, tại Thành phố Hải Phòng, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026. Đây là một trong những hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vinamilk vừa trân trọng đón tiếp các khách hàng tuổi trung niên đến tham quan nhà máy nhằm thể hiện sự gắn kết với người tiêu dùng và thể hiện lời hứa chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng chất lượng.
1 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) và Hội Chữ thập đỏ TP.HCM sẽ góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trong xã hội, đồng thời lan toả và tiếp nối những giá trị nhân văn tốt đẹp mà doanh nghiệp theo đuổi.
2 ngày
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp
Tối 3/6, tại Singapore, Saigon Co.op đã được vinh danh ở hai hạng mục danh giá "Nhà bán lẻ nội địa của năm – Việt Nam" (Domestic Retailer of the Year – Vietnam) và "Thương hiệu hàng nhãn riêng của năm – Việt Nam" (Private Label Brand of the Year – Vietnam) tại Retail Asia Awards 2026.
2 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Hình ảnh những thanh niên mặc áo hoodie tạo ra các ứng dụng mạng xã hội giải trí đang lùi dần vào dĩ vãng. Thung lũng Silicon giờ đây chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ tỷ phú mới, những người nắm giữ các hợp đồng an ninh quốc gia nhạy cảm và định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo toàn cầu.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sau khi Luật Thương mại điện tử chính thức có hiệu lực, đến 1/1/2027, các nền tảng phải hoàn tất việc xác thực điện tử danh tính toàn bộ người bán và người livestream.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát huy vai trò chủ thể của người nông dân gắn với chuyển đổi số và liên kết chuỗi giá trị đang trở thành động lực trong quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, xanh và bền vững.
4 ngày
Sự Kiện
Ngày 6/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNG (UPCoM: VNZ) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua những mục tiêu và kế hoạch kinh doanh quan trọng của VNG trong năm.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Hội thảo “Triển khai Đề án tái chế chất thải rắn xây dựng TP.HCM giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2045” do SACA tổ chức ngày 5/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường nhấn mạnh, TP đặt mục tiêu chuyển đổi từ mô hình kinh tế tuyến tính sang kinh tế tuần hoàn, trong đó tái chế chất thải xây dựng là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm áp lực môi trường, tiết kiệm tài nguyên và phát triển bền vững.
5 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Khi lật mở danh sách những tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, người ta thường quen thuộc với hình ảnh của các nam "quái kiệt" công nghệ bước ra từ Thung lũng Silicon. Nhưng ở bên kia bán cầu, tại nước Úc xa xôi, có một người phụ nữ mang tên Melanie Perkins đã viết nên một câu chuyện hoàn toàn khác.
6 ngày
Lifestyle
Sự hợp tác giữa hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng các chương trình thực tập, kiến tập, giao lưu chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng nghề nghiệp và tạo thêm cơ hội để sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tế, cũng như tạo cơ hội kết nối sử dụng, phát huy nguồn nhân lực chất lượng cao của UKH.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kỷ nguyên AI, khoảng cách công nghệ giữa các quốc gia, các doanh nghiệp đang dần thu hẹp. Khi công nghệ ngày càng dễ tiếp cận thì điều gì sẽ thực sự tạo ra lợi thế cạnh tranh dài hạn?
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tài sản của nhà đồng sáng lập ByteDance tăng hơn bảy lần kể từ năm 2019, được thúc đẩy bởi thành công của TikTok và chatbot AI Doubao với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng.
1 tuần
Xem thêm