Thứ bảy, 14/02/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNT Việt Nam và Tập đoàn TTC tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM.

Hoa Đinh
- 13:00, 17/01/2023

(DNTO) - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh đã trao tặng 400 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

 

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh tặng quà cho các hộ người dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh tặng quà cho các hộ người dân tộc thiểu số trên địa bàn TP.HCM

Sáng 17/1, tại Ủy ban nhân dân quận Bình Thạnh, ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC đã trao tặng 400 phần quà với tổng trị giá 200 triệu đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Ông Trương Hòa Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đến dự lễ và tặng quà cho các hộ

Ông Trương Hòa Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đến dự lễ và tặng quà cho các hộ

Chương trình có sự tham dự của ông Trương Hòa Bình - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy; Ông Ngô Minh Châu, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh cùng Ban lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP.HCM; Lãnh đạo các quận huyện và hơn 200 hộ gia đình dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ông Trương Hòa Bình và ông Đặng Hồng Anh chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Ông Trương Hòa Bình và ông Đặng Hồng Anh chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Những phần quà Tết góp phần động viên, giúp cho bà con đồng bào đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm; kịp thời động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Chủ tịch Hội DNT Việt Nam Đặng Hồng Anh cùng Tập đoàn TTC luôn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong những năm qua

Chủ tịch Hội DNT Việt Nam Đặng Hồng Anh cùng Tập đoàn TTC luôn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong những năm qua

Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ với các hoạt động cộng đồng, công tác an sinh – xã hội cùng với thành phố của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Tập đoàn TTC trong việc chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Cuộc khủng hoảng tại Converse đang buộc tập đoàn mẹ Nike phải thực hiện những tính toán tài chính khốc liệt nhất trong vòng hai thập kỷ qua.
5 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của SACOMBANK, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tài chính nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và cá nhân hóa hơn trong kỷ nguyên số.
7 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thương hiệu Converse đang trải qua giai đoạn đen tối nhất trong lịch sử 118 năm hình thành và phát triển. Nike đang phải đối mặt với quyết định đau đớn về tương lai của thương hiệu từng là công thần trong danh mục đầu tư của mình.
11 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRA) phối hợp cùng Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền, Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam đồng hành, tổ chức Chợ hoa xuân Bình Điền Bính Ngọ 2026 tại khuôn viên Khu thương mại Bình Điền với chủ đề “Xuân hội tụ - Vững bước vươn mình”.
16 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 9/2, SACOMBANK khai trương hoạt động Chi nhánh Minh Khai tại địa chỉ số 43-45-47 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Sài Gòn, TP.HCM.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chào đón Tết Nguyên đán 2026, Viettel công bố ra mắt gói cước chuyên biệt TET26 trong bối cảnh mạng 5G Viettel đã phủ sóng 100% tỉnh, thành phố, cũng như toàn bộ các lễ hội, sự kiện lớn trên cả nước.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Bằng việc cộng hưởng giữa quỹ đất chiến lược của TTC IZ và giải pháp vận hành thực chiến của Viettel Warehousing, cú bắt tay này không chỉ là hợp đồng hợp tác đầu tư, mà còn là sự cam kết tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho cộng đồng doanh nghiệp tại các khu vực cửa ngõ kinh tế phía Nam.  
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Xuất sắc vượt qua nhiều đề cử nổi bật, Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu đẳng cấp quốc tế – đã được vinh danh tại hạng mục “Vươn mình ra biển lớn” trong khuôn khổ WeChoice Awards 2025, ghi dấu ấn bằng câu chuyện tiên phong tái định hình chất lượng không gian sống của người Việt trong thời đại mới.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Án phạt của tòa án Canada đối với đế chế mỹ phẩm hàng đầu thế giới trở thành lời cảnh tỉnh nghiêm khắc cho các doanh nghiệp trẻ về việc kiểm soát nguồn nguyên liệu trong kỷ nguyên kinh tế xanh.
4 ngày
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Từ bục giảng đến vị thế người tiên phong trong ngành thời trang sức khỏe tại Việt Nam, hành trình của doanh nhân Lê Thị Nhung là hành trình đi ngược lại những định nghĩa truyền thống để mang công nghệ vật liệu tương lai - Graphene, phục vụ cho sứ mệnh "chữa lành" cộng đồng.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, SACOMBANK triển khai chuỗi chương trình khuyến mại quy mô lớn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc. Chương trình được triển khai đến hết tháng 3/2026, với nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm, giao dịch thẻ, thanh toán số, mua bảo hiểm và sử dụng dịch vụ tài chính doanh nghiệp.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 04/02/2026, SACOMBANK và Thuế TP.HCM đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác về phối hợp hướng dẫn chính sách thuế, hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi số và triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn TP.HCM.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) dự kiến sẽ công bố việc lựa chọn tiền đạo Nguyễn Đình Bắc trở thành đại sứ thương hiệu trong giai đoạn 2026 - 2028. Đây được xem là bước đi tiếp theo trong chiến lược đồng hành của SACOMBANK với thể thao, đặc biệt là bóng đá Việt Nam, lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm lớn của xã hội và có sức lan tỏa mạnh mẽ tới giới trẻ.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những ngày này, giai điệu hào hùng của ca khúc “Lá cờ Đảng” lại vang lên, thôi thúc triệu trái tim: “Đất nước bốn ngàn năm ôi tự hào biết mấy/ Hạnh phúc trong tay ta đang nở hoa kết trái...”. Lời ca ấy không chỉ là niềm kiêu hãnh về quá khứ, mà còn là hồi kèn xung trận cho một hành trình vĩ đại trước mắt: Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 30/01/2026, tại xã Sơn Hoà, tỉnh Đắk Lắk, CLB Trái Tim Hồng đã tổ chức chương trình hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai và vui xuân đón Tết Bính Ngọ với tổng kinh phí hơn 1,350 tỷ đồng.
1 tuần
Xem thêm