Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNT tỉnh Kon Tum cùng Tập đoàn Tài Anh trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách

Hoa Đinh
- 15:15, 21/10/2022

(DNTO) - Nằm trong chuỗi thiện nguyện, tri ân cộng đồng năm 2022, ngày 19/10, Tập đoàn Tài Anh phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.

 

Hội DNT tỉnh Kon Tum và Tập đoàn Tài Anh và Ban dân tộc tỉnh Kon Tum trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách của tỉnh

Hội DNT tỉnh Kon Tum và Tập đoàn Tài Anh và Ban dân tộc tỉnh Kon Tum trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách của tỉnh

Tại Trường THPT Ngô Mây, thành phố Kon Tum, đoàn đã trao 50 phần quà cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập của 2 Trường THPT Ngô Mây và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum.

Tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, đoàn đã trao 20 suất học bổng cho sinh và tặng quà cho các thầy cô giáo Trường PTDTBT -Tiểu học Đăk Pne và Trường PTDTBT - THCS Đăk Pne. 

Hiệu trưởng Trường PTDTBT - THCS Đăk Pne Nguyễn Văn Hữu cho biết: Nhà trường hiện có 6 lớp với 144 học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Ba Na và Xơ Đăng. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, các em học sinh luôn cố gắng nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập. Những món quà trao tặng các em học sinh sẽ giúp các em vơi bớt khó khăn, là động lực để các em thêm cố gắng nỗ lực vươn lên  trong học tập.

Tại huyện KonPlông, Đoàn đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại thị trấn Măng Đen và xã Măng cành. Trao 30 suất học bổng cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã Măng Cành. Mỗi suất học bổng và quà trị giá 500 ngàn đồng.

Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh phát biểu tại buổi trao học bổng và quà

Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh phát biểu tại buổi trao học bổng và quà

Thay mặt đoàn, ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các gia đình chính sách, người có công, đánh giá cao những nỗ lực trong việc dạy và học của thầy và trò nhà trường và bày tỏ mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Tuấn Anh cũng cho biết, Tập đoàn Tài Anh là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực gồm xây dựng, chế biến đồ gỗ xuất khẩu , Logictics, bất dộng sản, xuất nhập khẩu nông lâm sản… Thời gian qua, bên cạnh việc nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh Tập đoàn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, với các em học sinh, các gia đình chính sách vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn…

Ttặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại huyện KonPlông

Ttặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại huyện KonPlông

Ông Hà Hồng Duy - Phó ban dân tộc tỉnh Kon Tum chào mừng đoàn doanh nhân và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng doanh nhân trẻ và Tập đoàn Tài Anh. Ông cũng chúc các doanh nhân sức khỏe, thành đạt và tiếp tục quan tâm, đồng hành với địa phương trong công tác từ thiện xã hội, góp phần phát huy, lan toả nghĩa cử đẹp của doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Thị trường Trung Quốc đang sử dụng những biện pháp rất mạnh tay như cấm nhập khẩu toàn bộ nhóm hàng và tạm dừng toàn bộ tư cách xuất khẩu của doanh nghiệp nếu phát hiện dấu hiệu làm lây lan dịch bệnh.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Là vùng động lực phát triển hàng đầu của nước ta nhưng vùng Đồng bằng sông Hồng vẫn chưa tận dụng hết tiềm năng, lợi thế để tạo động lực cho phát triển.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Cuộc cải tổ chia tách của Alibaba vừa làm nguôi ngoai áp lực từ chính quyền Trung Quốc, vừa giúp gầy vốn từ giới đầu tư. Đây có thể là một khuôn mẫu cho đường lối tương lai của ngành công nghệ Trung Quốc.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Gánh nặng đáo hạn trái phiếu doanh nghiệp đè nặng lên các doanh nghiệp bất động sản. Tuy nhiên, với dự thảo sửa đổi Thông tư 16 mà Ngân hàng Nhà nước vừa thông tin, các doanh nghiệp này xem chừng vẫn khó "gỡ khó".
3 ngày
Thời sự - Chính trị
CEO Binance, Changpeng Zhao, đã lọt vào tầm ngắm của chính quyền Mỹ, một sự kiện tiếp nối lộ trình “đụng độ” không thể tránh khỏi của các cơ quan làm luật và ngành tiền tệ mã hóa.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Thương mại song phương trong lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản và lâm sản giữa Việt Nam và Australia lần đầu tiên vượt mốc ấn tượng 6 tỷ đô la Úc (AUD) vào năm 2022, tăng hơn gấp đôi trong hai năm qua.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Tại phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật, ngày 27/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, làm đến đâu chắc đến đó để luật pháp đi thẳng vào cuộc sống. Không để tình trạng văn bản pháp luật vừa xây dựng xong đã lạc hậu.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Các nhà làm luật Mỹ chất vấn CEO TikTok về mối quan hệ của hãng này với chính quyền Trung Quốc. Sự kiện này khiến mối quan hệ về chính trị, công nghệ và kinh tế giữa hai cường quốc lớn nhất thế giới thêm căng thẳng hơn.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo TS Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong bối cảnh hiện nay, ngoài việc Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, sớm thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất, thì bản thân các doanh nghiệp phải có biện pháp căn cơ để vượt khó.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo đại diện Bộ Công an, Chính phủ sẽ đề xuất Quốc hội đưa các nội dung, đề xuất mới về chính sách visa vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại kỳ họp tháng 5 tới để làm căn cứ quan trọng cho việc ban hành quy định mới, "chìa khóa vàng" hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. 
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Từ đầu năm đến nay, giá heo hơi xuống thấp ở mức kỷ lục, nhiều địa phương chỉ còn giá 46.000 – 49.000 đồng/kg khiến người chăn nuôi kiệt sức vì thua lỗ. Nếu không có chính sách tháo gỡ kịp thời, người dân không tái đàn, nguy cơ khủng hoảng thiếu và giá heo hơi sẽ tăng đột biết thời gian tới là điều rất dễ xảy ra.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Sau gần 4 năm giữ ổn định, giá điện dự báo sẽ được điều chỉnh tăng trong năm 2023. Tuy nhiên, giá bán lẻ điện tăng bao nhiêu để cân bằng lợi ích giữa các bên dường như vẫn đang là bài toán khó. Quan điểm của Chính phủ là cần ngồi lại, đàm phán trên tinh thần không ai bị thiệt thòi.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
"Phát triển hôm nay nhưng phải nghĩ đến tương lai con cháu sau này; phát triển mang lại thu nhập cho người dân nhưng phải bảo đảm sức khoẻ cho người dân", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói với cộng đồng doanh nghiệp xung quanh vấn đề phát triển bền vững.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo các doanh nghiệp, những rườm rà trong việc cấp phép lao động nước ngoài đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, việc chậm trễ khi cấp phép cho các cơ sở bán lẻ của các cơ quan thuộc Bộ Công thương đã gây thiệt hại rất lớn cho các nhà đầu tư.
2 tuần