Thứ bảy, 24/01/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNT tỉnh Kon Tum cùng Tập đoàn Tài Anh trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách

Hoa Đinh
- 15:15, 21/10/2022

(DNTO) - Nằm trong chuỗi thiện nguyện, tri ân cộng đồng năm 2022, ngày 19/10, Tập đoàn Tài Anh phối hợp với Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn.

 

Hội DNT tỉnh Kon Tum và Tập đoàn Tài Anh và Ban dân tộc tỉnh Kon Tum trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách của tỉnh

Hội DNT tỉnh Kon Tum và Tập đoàn Tài Anh và Ban dân tộc tỉnh Kon Tum trao học bổng và tặng quà gia đình chính sách của tỉnh

Tại Trường THPT Ngô Mây, thành phố Kon Tum, đoàn đã trao 50 phần quà cho 50 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập của 2 Trường THPT Ngô Mây và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum.

Tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy, đoàn đã trao 20 suất học bổng cho sinh và tặng quà cho các thầy cô giáo Trường PTDTBT -Tiểu học Đăk Pne và Trường PTDTBT - THCS Đăk Pne. 

Hiệu trưởng Trường PTDTBT - THCS Đăk Pne Nguyễn Văn Hữu cho biết: Nhà trường hiện có 6 lớp với 144 học sinh chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Ba Na và Xơ Đăng. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, các em học sinh luôn cố gắng nỗ lực để đạt kết quả tốt trong học tập. Những món quà trao tặng các em học sinh sẽ giúp các em vơi bớt khó khăn, là động lực để các em thêm cố gắng nỗ lực vươn lên  trong học tập.

Tại huyện KonPlông, Đoàn đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại thị trấn Măng Đen và xã Măng cành. Trao 30 suất học bổng cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã Măng Cành. Mỗi suất học bổng và quà trị giá 500 ngàn đồng.

Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh phát biểu tại buổi trao học bổng và quà

Ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh phát biểu tại buổi trao học bổng và quà

Thay mặt đoàn, ông Hà Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tài Anh ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các gia đình chính sách, người có công, đánh giá cao những nỗ lực trong việc dạy và học của thầy và trò nhà trường và bày tỏ mong muốn các em học sinh tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Tuấn Anh cũng cho biết, Tập đoàn Tài Anh là đơn vị hoạt động đa lĩnh vực gồm xây dựng, chế biến đồ gỗ xuất khẩu , Logictics, bất dộng sản, xuất nhập khẩu nông lâm sản… Thời gian qua, bên cạnh việc nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh Tập đoàn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, với các em học sinh, các gia đình chính sách vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn…

Ttặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại huyện KonPlông

Ttặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công với Cách mạng tại huyện KonPlông

Ông Hà Hồng Duy - Phó ban dân tộc tỉnh Kon Tum chào mừng đoàn doanh nhân và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng doanh nhân trẻ và Tập đoàn Tài Anh. Ông cũng chúc các doanh nhân sức khỏe, thành đạt và tiếp tục quan tâm, đồng hành với địa phương trong công tác từ thiện xã hội, góp phần phát huy, lan toả nghĩa cử đẹp của doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV.
16 giờ
Thời sự - Chính trị
Chiều 22/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đại hội đã bầu ra 200 Ủy viên, trong đó có 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết.
20 giờ
Thời sự - Chính trị
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên trong cả nước.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Trong hàng thập kỷ, sự thống trị của đồng USD không chỉ dựa trên sức mạnh kinh tế của nước Mỹ mà còn dựa trên niềm tin tuyệt đối vào sự độc lập của Cục Dự trữ Liên bang (Fed). Tuy nhiên, những diễn biến chính trị mới nhất tại Washington đang tạo ra một cơn chấn động, đặt dấu hỏi lớn về tương lai của "đồng bạc xanh" trong trật tự tài chính toàn cầu.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Sáng 20/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Sáng 19/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên Trù bị. Đại hội diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026 với phương châm “Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”.
4 ngày
Bất động sản
Sáng 19/1, Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận (Bộ Xây dựng) phát đi thông báo về việc thông xe tuyến chính cao tốc Dự án thành phần đoạn Hậu Giang – Cà Mau dài 73,2km từ 11 giờ ngày 19/1.
4 ngày
Trung ương hội
Đại hội XIV của Đảng đang mở ra một vận hội mới, đặt lên vai thế hệ trẻ sứ mệnh kiến tạo tương lai hùng cường. "Lời Đảng" chính là ngọn đuốc soi đường, là mệnh lệnh từ trái tim thôi thúc cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam dấn thân vào những mặt trận khó khăn nhất, là lực lượng xung kích, tiên phong tiến vào kỷ nguyên số và kinh tế xanh, góp phần đưa Tổ quốc sánh vai với các cường quốc năm châu.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 128/QĐ-TTg ngày 16/1 về việc chỉ định các cơ quan đầu mối triển khai thực hiện Hiệp định thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA).
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Trong bối cảnh thương mại quốc tế chịu tác động từ xung đột địa chính trị, bảo hộ gia tăng và các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe, việc xuất khẩu nông lâm thủy sản Việt Nam tiếp tục tăng trưởng là dấu ấn đáng ghi nhận.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Giai đoạn 2021-2025 ghi dấu một nhiệm kỳ đầy thử thách nhưng cũng thể hiện rõ bản lĩnh, năng lực điều hành và tinh thần trách nhiệm cao của ngành Ngân hàng.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã thống nhất danh sách 29 hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ ở Trung ương.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Bộ Y tế đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
bne IntelliNews đánh giá tương lai tăng trưởng kinh tế và những thách thức tiềm tàng trong một số lĩnh vực chính mà Việt Nam có thể phải đối mặt trong năm 2026.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Thông tư số 82/2025/TT-NHNN quy định về trạng thái vàng của các tổ chức tín dụng.
1 tuần
Xem thêm