Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hoa hậu Thế giới đồng hành cùng dàn hậu Việt

Nhã Lê
- 10:03, 12/08/2022

(DNTO) - Trước thềm Chung kết Miss World Vietnam 2022, BTC cũng đã hé lộ về lịch trình đầy hấp dẫn nhưng không kém phần ý nghĩa của Đoàn Miss World trong các hoạt động đồng hành của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022.

Sau khi đáp chuyến bay đến Quy Nhơn, đương kim Miss World 2021 (Hoa hậu thế giới 2021) - Karolina Bielawska, đã có buổi giao lưu cùng  BTC Miss World Vietnam và các khán giả Việt Nam.  

Xuất hiện cùng chiếc vương miện xanh Miss World, Karolina  diện chiếc đầm hồng nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa, ngọt ngào như nàng công chúa. Đáp lại sự thân thiện của Đương kim Hoa hậu thế giới, dàn hậu Việt tinh tế lựa chọn những bộ cánh trắng để làm nổi bật vị khách quốc tế đặc biệt.

Karolina  diện chiếc đầm hồng nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa, ngọt ngào như nàng công chúa. Ảnh: SV

Karolina diện chiếc đầm hồng nữ tính của NTK Lê Thanh Hòa, ngọt ngào như nàng công chúa. Ảnh: SV

 

Đương kim Miss World 2021 - Karolina Bielawska sẽ cùng BTC Miss World Việt Nam 2022  tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Quy Nhơn. Đây là những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp “Sắc đẹp vì mục đích cao cả” thuộc mà cuộc thi Miss World luôn chú trọng.

Cùng với ý nghĩa đặc biệt đó, Mr. Stephen Morley – Đại diện Tổ chức Miss World đã bật mí, tổ chức đã quyên góp 5.000 USD để chung tay cùng BTC Miss World Vietnam thực hiện chương trình thiện nguyện tại Quy Nhơn, Bình Định.

Cùng với bà Phạm Kim Dung tại buổi họp báo. Ảnh: SV

Cùng với bà Phạm Kim Dung tại buổi họp báo. Ảnh: SV

Là 2 nàng hậu đương nhiệm, Lương Thùy Linh và Lona đảm nhận vai trò MC song ngữ trong buổi họp báo. 

 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam diện tông trắng đón Hoa hậu Thế giới. Ảnh: SV

Top 3 Hoa hậu Việt Nam diện tông trắng đón Hoa hậu Thế giới. Ảnh: SV

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 12/8/2022 tại Merryland Quy Nhơn, Bình Định và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Việt Nam VTV3, youtube, Fanpage chính thức của Miss World Vietnam. 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để chuẩn bị cho Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, các đoàn thẩm định của Hội Doanh trẻ Việt Nam bắt tay vào công tác thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng.
3 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển 2022", đồng thời ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân một số địa phương trên tinh thần cùng nhau phát triển.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tất cả 60 doanh nhân được tôn vinh đều có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ vùng đất bạc màu, chủ tịch HTX Lương Thị Oanh đã dành nhiều tâm sức xây dựng mô hình cà phê, hồ tiêu sạch tại Đắc Lăk. Sau nhiều nỗ lực, những sản phẩm nông nghiệp của HTX sản xuất nông nghiệp EaWy đã được khách hàng ưa chuộng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân sự chủ chốt là "bộ não" của doanh nghiệp bên cạnh CEO. Song, làm thế nào để giữ những "quân bài" giỏi bên mình luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp. Trăn trở này sẽ được tháo mở bằng kinh nghiệm từ những diễn giả - doanh nhân trong Tọa đàm "Xây dựng Đội ngũ nhân sự chủ chốt" .
3 ngày