Thứ sáu, 24/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Eagle Day-Ngày ‘Đại bàng khoe sắc’: Cơ hội tìm kiếm đối tác cho những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ

Thạch Hương
- 18:39, 16/03/2023

(DNTO) - Eagle Day - Ngày ‘Đại bàng khoe sắc, không chỉ là ngày những cánh chim đại bàng từ mọi miền đất nước bay về cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển.

"Các chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ là đối tượng mà tôi thường xuyên tiếp xúc. Vì họ nhỏ và siêu nhỏ, nên bản thân các chủ doanh nghiệp còn cần phải bổ sung rất nhiều kiến thức trong kinh doanh, để có thể vượt qua những sóng gió của thương trường. Họ giống như những chú đại bàng non nớt, rất khát khao bay cao, nhưng chưa đủ sự dũng mãnh và sự trải nghiệm", Luật sư - Nhà huấn luyện doanh nghiệp Phạm Thành Long, bày tỏ tại “Ngày hội Eagle Day – Ngày Đại bàng khoe sắc”, diễn ra tháng 2 vừa qua với sự tham gia của gần 1.000 doanh nhân. Đây là sự kiện thường niên do Luật sư Phạm Thành Long cùng cộng sự, phối hợp với Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức. 

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ nhu cầu của thị trường hiện nay.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ nhu cầu của thị trường hiện nay.

Eagle Day 2023 trở thành một minh chứng cụ thể về thành quả ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh. Hàng loạt các doanh nhân đã "khoe" chiến tích của mình trong kinh doanh Online.

Chia sẻ tại sự kiện, CEO Nguyễn Hiếu Yoga cho biết: “Nhờ những chiến lược, cũng sự chỉ bảo thực tế của thầy Phạm Thành Long mà tôi đã có được thành công hôm nay. Hơn 1 triệu người theo dõi kênh Youtube của tôi hiện nay, và tôi đang làm mới bản thân mỗi ngày thông qua các bài học của Eagle Camp. Một điều nữa mà tôi không thể không nhắc tới, đó là Eagle Camp đã cho tôi những mối quan hệ vô giá".

"Từ một người chỉ kinh doanh đơn thuần, trực tiếp thuyết phục khách hàng, tìm kiếm khách hàng...., giờ đây, nhờ online mà tôi đã đạt được những thành công chưa bao giờ nghĩ tới. Thông qua kênh Youtube, tôi đã có hàng triệu khách hàng theo dõi thường ngày", CEO Đặng Hải Đăng, Youtuber chăm sóc bé thơ, đến từ Thanh Hóa bày tỏ.

Những thành viên Eagle Camp đạt nút Vàng và Bạc của Youtube.

Những thành viên Eagle Camp đạt nút Vàng và Bạc của Youtube.

Mỗi năm một màu sắc khác nhau, Eagle Day không chỉ là ngày nhưng cách chim Đại bàng từ mọi miền đất ước bay về "tổ" để cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển... Bên cạnh đó, các thành viên Eagle Camp sẽ cùng Luật sư Phạm Thành Long đúc rút lại những bài học đã qua, để cùng nhìn thấy sự thay đổi của thị trường và cập nhật những kiến thức mới theo xu thế của thời đại.

"Quan hệ và thành công trong kinh doanh luôn song hành cùng nhau. Nếu chúng ta không xây dựng mối quan hệ uy tín, bền vững với đối tác, với khách hàng, thì không bao giờ có thể thành công”, Luật sư Long nhấn mạnh.

“Còn có rất nhiều thành viên Eagle Camp khác đang và tiếp tục nỗ lực áp dụng các giải pháp của chương trình huấn luyện Eagle Camp vào hoạt động kinh doanh của mình. Không phải ai cũng có thể thành công ngay, song cái mà họ nhận được từ Eagle Camp đó chính là sự bền bỉ, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo và học hỏi từ đồng đội... Cơ hội thành công không dành cho tất cả, mà chỉ những người thực sự mong muốn vượt qua mục tiêu đã đặt ra, mới có thể chạm tay vào hai chữ ‘Thành công’. Hầu hết các thành viên Eagle Camp là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, nên chỉ có sự kết nối, hợp tác với nhau, ứng dụng hiệu quả các chiến lược kinh doanh sẽ giúp họ tăng thêm sức mạnh, vượt qua sóng gió, khó khăn của thương trường", ông Long nói.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Eagle Camp thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nhân đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Hầu hết những doanh nhân đều đang gặp các vấn đề trong cuộc sống nói riêng và kinh doanh nói chung. Họ cần được định hướng, cũng như xác lập những mục tiêu cụ thể để đạt tới. Bên cạnh đó, thành viên Eagle Camp còn được trang bị những kiến thức mới trong kinh doanh như: Cách tạo lập thị trường cho sản phẩm; Quản lý tài chính, nhân sự, rủi ro trong kinh doanh; Các kỹ năng xây dựng đội nhóm; Kỹ năng kinh doanh Online; Phương pháp chăm sóc và giữ chân khách hàng; Đổi mới cách đóng gói sản phẩm và tìm kiếm nhu cầu thị trường....

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo TS Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong bối cảnh hiện nay, ngoài việc Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, sớm thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất, thì bản thân các doanh nghiệp phải có biện pháp căn cơ để vượt khó.
22 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
GS-TS Đặng Lương Mô đánh giá cao hội thảo khoa học của HSIA và DHA Invest, nhằm đánh giá thực trạng, chia sẻ, tìm kiếm tiếng nói chung trong kế hoạch xây dựng đề án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ vi mạch bán dẫn.
22 giờ
Văn hoá - Xã hội
Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI-HCM) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Dệt may Bền vững (Công ty STS) và Tengda Exhibition tổ chức Khai mạc Triển lãm Quốc tế vải cao cấp với chủ đề 'Dệt may Việt Nam: Mạnh hơn - Thông minh hơn - Xanh hơn' tại GEM Center, TP.HCM vào sáng 22/3.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đi qua con hẻm nhuốm màu thời gian, nơi hai bên tường là không gian đầy ắp gam màu, hình khối… của các họa sĩ đường phố, rồi men theo những âm thanh trầm đục của chiếc thang máy cổ dù có đôi lúc gây cho người viết chút hoang mang, bạn sẽ gặp Tsafari nằm ở cuối dãy - khiêm nhường nhưng đầy mê hoặc.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo Luật sư, có người tham gia hoạt động bán hàng đa cấp nhưng nghĩ rằng đó là bán cơ hội làm giàu chứ không phải người bán sản phẩm.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Khảo sát của VCCI cho thấy, có 44% doanh nghiệp trong nước và 38% doanh nghiệp FDI thừa nhận chưa tuân thủ đầy đủ các quy định môi trường. Đáng chú ý, mặc dù có tới 91% doanh nghiệp cho rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm của chính quyền địa phương, nhưng tỷ lệ doanh nghiệp cho rằng chính họ cũng cần có trách nhiệm lại thấp hơn.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Phiên Cấp cao Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam thường niên sáng 19/3, đại diện 6 Hiệp hội doanh nghiệp đã có nhiều kiến nghị nóng tới Thủ tướng Chính phủ, nhằm tìm hướng tháo gỡ khó khăn cho cộng đồng doanh nghiệp.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Việc đăng gì, nói gì trên mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn đến cách mọi người nhìn vào bạn và lựa chọn sản phẩm của bạn, đặc biệt khi bạn là chủ doanh nghiệp.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 17/3 tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Đại hội Khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Eagle Day - Ngày ‘Đại bàng khoe sắc, không chỉ là ngày những cánh chim đại bàng từ mọi miền đất nước bay về cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Việt Nam cần nhiều hơn một phương án, có thể là “cơ chế phát triển nhanh", cơ chế đấu thầu, ưu đãi giá, để khởi động ngành công nghiệp điện gió ngoài khơi.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
King Coffee và Tín Thành Group đã trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tại Mỹ. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai tập đoàn là xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp xe tại tiểu bang Nam Carolina (Walkers Road Industrial Site, Barker Mill Pond Road and US Highway 321 Fairfax, South Carolina). 
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, tất cả các chính sách hỗ trợ hầu như đã triển khai nhưng khả năng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp vẫn rất khó trăm bề. Theo đó, để tạo thuận lợi cho tiếp cận nguồn vốn, các ngân hàng có thể linh hoạt cho vay những gói tín dụng nhỏ.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những bạn hàng lớn ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe buộc doanh nghiệp Việt Nam nếu muốn làm ăn lâu dài phải đáp ứng tiêu chí của họ đề ra.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phía Nga và Ukraine đều coi Việt Nam là một trong những đối tác kinh tế quan trọng để giúp họ phục hồi sau chiến tranh.
1 tuần