Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Đón đọc giai phẩm Doanh Nhân Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022: An hòa đến với mọi nhà

Tạp chí Doanh Nhân Trẻ
- 10:17, 09/01/2022

(DNTO) - An – là ước nguyện cầu mong một năm mới an hòa. An để trao gửi tình cảm cho người thân, dẫu trải bao sóng gió ta sẽ thu xếp lại, để yêu thương, hạnh phúc, đủ đầy về với mọi nhà. An là thông điệp, lời chúc lành của Doanh Nhân Trẻ Xuân Nhâm Dần 2022 gửi đến quý bạn đọc.

Screenshot 2022-01-08 181446

* Giới thiệu các gương mặt doanh nhân truyền cảm hứng với những câu chuyện khởi nghiệp, vượt khó, tìm cơ hội mới, khẳng định và thành công, vươn mình ra thế giới.

* Tâm nguyện biến thành hành động của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ khi thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay trong những chương trình ATM An sinh – Tận tâm – Mau chóng, góp phần cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

* Những câu chuyện thú vị và ấn tượng về: Nước mắm truyền thống Việt đánh bật nước mắm Thái Lan để giành vị trí TOP 1 Amazon; “Vua Nha đam” tình cờ gặp rồi yêu và khiến thế giới mê mẩn nha đam Việt; Chàng CEO mê hát đã “lội ngược dòng” cùng mắm ra sao…

* “Nghề” lạ: Làm sao biến boss thành coach, nhân bản coach trong doanh nghiệp như thế nào; Hậu Covid-19, nhiều xu hướng sống mới ra đời, đừng bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh; Những bộ váy thời trang thiết kế từ các loại bánh quê Việt, đạt Kỷ lục Việt Nam…

* Thời 4.0, nhiều “chiêu độc” để bạn tiếp cận công nghệ số: Ngồi nhà cũng săn được bất động sản; “Sắm” xe đạp Superstrata sản xuất bằng công nghệ in 3D carbon fiber thương hiệu Việt; Mời thợ may đến nhà, sau 24 tiếng đồng hồ bạn sẽ có bộ veston chuẩn hàng hiệu với phong cách riêng…

* 5 đoản khúc về trà; Họ Từ làm trà olong Việt; Bánh đa làng Kế; Cuộc viễn du bất tận với gốm; Món ngon Sài Gòn… là chuyện kể độc đáo về hương đất, hương trời quyện với đam mê, tài hoa của con người để cỏ cây, lộc chè, miếng bánh, gốm sứ cùng cất lên thanh âm trong ngần, đắm say.

Được thực hiện bởi các chuyên gia, cây bút nổi tiếng.

Phát hành toàn quốc vào ngày 15/1/2022.

Một giai phẩm đặc biệt bạn khó thể bỏ qua để đón Xuân Nhâm Dần 2022 thêm ý nghĩa.

Tạp chí Doanh Nhân Trẻ

Tin khác

Tin mới
Ngày 22/5, Công ty TNHH S GOLD GROUP mở bán giai đoạn 2 Dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.
4 giờ
Tin mới
Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã tìm ra 15 thí sinh có mặt tại Vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.
11 giờ
Thời sự - Chính trị
Ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa nhanh, có khả năng giải ngân sớm và hấp thụ ngay vào nền kinh tế, phù hợp với quy hoạch, sử dụng vốn hiệu quả, bảo đảm khả năng cân đối vốn để hoàn thành dự án trong giai đoạn phục hồi.
15 giờ
Tin mới
Sau thành công ở Singapore, William Grant & Sons lựa chọn TP.HCM là điểm dừng chân mới, đưa công thức rượu Whisky cổ truyền Scotland cùng những trải nghiệm văn hoá độc đáo đến với giới sành điệu và những nhà sưu tầm ở Việt Nam.
1 ngày
Tin mới
Nam ca sĩ Tăng Phúc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới nghệ sĩ và các đồng nghiệp cho sản phẩm mới “Tình đầu” vừa ra mắt.
1 ngày