Chủ nhật, 15/03/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Đen Vâu "đốt cháy" sân khấu với hơn 18 ngàn sinh viên Hà Nội

Giáng Ngọc
- 11:18, 10/05/2022

(DNTO) - “Làm fan Đen không bao giờ sai!”, “Yêu anh quá” là những câu nhiều fan dành cho chàng rapper lại vừa đốn tim fan trong đêm diễn tiếp theo của Happy Bee 11 diễn ra tại Hà Nội mới đây.

Happy Bee 11 là chuỗi sự kiện dành cho giới trẻ do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức liên tục đầu tháng 5 tại Cần Thơ, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Buôn Mê Thuộc.

Đêm nhạc mới nhất diễn ra tại Hà Nội, thu hút hơn 18.000 bạn sinh viên, học sinh với sự tham gia của hàng loạt tên tuổi đình đám: Rapper Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Nhóm Chillies, Tăng Phúc, DJ Mie, Hồng Thanh…

Trong đó, rapper Đen Vâu là gương mặt được cộng đồng mong chờ đã “chiều lòng” khán giả với loạt ca khúc: Đi về nhà, Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ, Bài này chill phết, 10 năm…

Tại Hà Nội, anh chàng lại chiều fan hết nấc khi mặc luôn áo đồng phục của trường lên sân khấu. Không những thế, khi trời đổ mưa nhẹ, anh chàng không quên dặn fan: “Nhớ tắm nước ấm, nhớ uống nước nóng” khi ra về.

Đen Vâu trên sân khấu sinh viên tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Đen Vâu trên sân khấu sinh viên tại Hà Nội. Ảnh: NVCC

Đặc biệt, anh chàng cũng hăm hở hướng dẫn các fan và đặc biệt là thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành đọc rap câu “Mang tiền về cho mẹ, đừng mang ưu phiền về cho mẹ” viral suốt thời gian qua và được hơn 18 ngàn khán giả hưởng ứng.

Trong làn mưa cuối xuân đầu hạ, màn trình diễn của rapper Đen đã trở thành điểm nhấn khó quên đối với hàng chục nghìn sinh viên và khán giả khắp cả nước.

Tại sân khấu Happy Bee 11, Đen cũng bật mí với khán giả về ca khúc mới sắp ra vào 20g00 ngày 9/5 cùng nhạc sĩ Trần Tiến, hóm hỉnh rò rỉ sự hợp tác đáng chờ đợi này bằng việc hát theo câu hát huyền thoại một thời trong bài hát “Mặt trời bé con” của nhạc sĩ gạo cội: “Ngoài kia có cô bé trèo cây me… sẽ ra nhạc với Đen”.

Bên cạnh rapper Đen, màn trình diễn của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Tăng Phúc, Đức Phúc... cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Hàng chục nghìn khán giả sinh viên quẩy cùng chàng rapper và các ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: NVCC

Hàng chục nghìn khán giả sinh viên quẩy cùng chàng rapper và các ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: NVCC

Happy Bee là “đặc sản” tinh thần, đậm chất riêng của cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic với mục đích gắn kết, tạo không khí hứng khởi để sinh viên sống trong một môi trường năng động và tươi trẻ.

Nhạc hội Happy Bee 11 trở lại sau 2 năm vắng bóng với ý nghĩa tích cực cho cộng đồng HSSV. Khác với những mùa trước, Happy Bee 11 có sự tham gia của dàn nghệ sĩ “đình đám” và mỗi địa điểm trình diễn sẽ có một dàn nghệ sĩ khác nhau.

Kết thúc loạt trình diễn ấn tượng tại Hà Nội, Happy Bee sẽ tiếp tục hành trình tại điểm đến cuối cùng ở Tây Nguyên (10/5).

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
GG Corporation vừa ra mắt cuốn sách The Universal Within – Vũ trụ của Tâm, ấn phẩm đầu tiên thuộc dự án Living Heritage, một sáng kiến nhằm lưu giữ và truyền tải những giá trị nhân sinh quan sâu sắc, quan điểm minh triết của người Việt toàn cầu cho thế hệ tương lai.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM, nghệ nhân - nhà thiết kế Trung Đinh giới thiệu hai bộ sưu tập mới “Kiếp tằm, vàng son và khát vọng” và “Thành phố vươn mình”, tôn vinh giá trị của nghề dệt lụa truyền thống.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Vượt qua các vòng loại, 48 thí sinh vào vòng Chung kết Miss World Vietnam 2025 đã ra mắt khán giả tại buổi công bố các vật phẩm đăng quang dành cho Tân Miss World Vietnam 2025. Các người đẹp tự tin khoe sắc và sẵn sàng bước vào hành trình chinh phục vương miện cao quý.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Ngày Thiết Kế Ý 2026 (Italian Design Day 2026) diễn ra tại TP. HCM với chủ đề Tái thiết kế, quy tụ các kiến trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia sáng tạo của Ý và Việt Nam, nhằm thảo luận về vai trò của thiết kế và kiến trúc trong quá trình chuyển đổi và tái sinh của các đô thị đương đại.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Câu chuyện về một người phụ nữ tên Tym và một người đàn ông được cho là đã hoàn tục đang gây nhiều tò mò, ngạc nhiên và ồn ào chưa nguôi trên các không gian mạng,
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Ca sĩ Đan Trường xác nhận sẽ là một trong những khách mời tham gia chương trình Đại nhạc hội "Việt Nam tinh hoa - Anh em bốn bể là nhà", do ca nhạc sĩ A Tuân thực hiện, diễn ra vào ngày 28/4 tới đây.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sự kiện thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập đồng hành cùng Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài và bản sắc văn hoá dân tộc đã mang đến khán giả màn trình diễn đẹp mắt và ấn tượng.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau biến cố về sức khoẻ, ở tuổi 81, nữ danh ca Khánh Ly đã trở về nước để ra mắt dự án sách và phim Hát cùng nguồn cội, như một sự tri ân những thâm tình đã dành cho mình. Dự án nhận được sự quan tâm lớn từ các nghệ sĩ và công chúng.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Dòng áo dài thướt tha, rực rỡ nối dài trên cung đường Trần Phú như một dải lụa đa sắc màu nổi bật trên nền xanh của biển trời Nha Trang.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Nhà thiết kế Việt Hùng giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới mang tên “Mặt trời - Cánh cò - Thành phố của tôi” trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM 2026. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ ký ức văn hóa và tình yêu dành cho TP.HCM, quê hương của nhiều người con xa xứ.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Cáp treo Vinpearl Nha Trang vừa được tạp chí du lịch quốc tế Travel + Leisure vinh danh trong danh sách những tuyến cáp treo đẹp nhất châu Á. Sự ghi nhận từ tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn của một trong những hành trình vượt biển ấn tượng bậc nhất khu vực, đồng thời góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
'Tết sum vầy' là chủ đề cuộc họp mặt đầu năm 2026 của Ban liên lạc đồng hương tỉnh Vĩnh Long tại TP.HCM tổ chức. Với nhiều tỉnh cảm gắn kết cộng đồng, chương trình còn dành nhiều đóng góp ý nghĩa cho công tác an sinh xã hội, hướng về quê hương.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Ở Việt Nam, ngày 8/3 hầu như không còn phản ánh tinh thần đấu tranh cho mục tiêu bình đẳng giới, cho quyền lợi của lao động nữ như ý nghĩa vốn có ban đầu của ngày này. 8/3 đã trở thành một ngày hội nghiêng về các hoạt động văn hóa vui chơi đặc biệt là mua sắm. Tác động của kinh tế thị trường và văn hóa tiêu dùng đã góp phần trong quá trình biến đổi này như thế nào?
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Trong cuộc sống đời thường, đa số đàn ông Việt Nam vốn ngại nói lời yêu thương. Tặng hoa như một cách thay lời muốn nói của họ. Vậy đã khi nào đàn ông lắng nghe phụ nữ nói, họ muốn gì phía sau những bông hoa rực rỡ ấy chưa?
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Những tràng vỗ tay dành cho ekip diễn viên cũng như nhà sản xuất Mỹ Tâm khi suất chiếu đầu tiên phim điện ảnh Tài ra mắt. Đó cũng là những ghi nhận ban đầu về chất lượng của phim, khi thuyết phục công chúng ở kịch bản, diễn xuất diễn viên, đặc biệt là những cảnh hành động, đậm chất điện ảnh.
1 tuần
Xem thêm