Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai Đặng Văn Điềm

DNT
- 14:43, 12/05/2021

(DNTO) - Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Giám Đốc Cty TNHH Thông Quan, được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Doanh Nhân trẻ xin đăng tải Chương trình hành động của ông Đặng Văn Điềm:

Ứng cử HĐND lần này, ý thức được chức năng, nhiệm vụ, cũng như trách nhiệm, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân tham gia ứng cử, tôi xây dựng Chương trình hành động và báo cáo 4 nội dung trọng tâm như sau:

Thứ nhất, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu Hội đồng nhân dân theo quy định của pháp luật, tích cực tham gia hoạt động giám sát Luật doanh nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp, kịp thời kiến nghị những vấn đề, thực trạng đang diễn ra trong doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp tháo gỡ cũng như đề đạt cấp có thẩm quyền giải quyết. Tích cực tham gia thảo luận, quyết định các vấn đề quan trọng của tỉnh nhằm nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội cho lao động, công nhân và người dân.

Thứ hai, với vai trò là Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ, tôi luôn quan tâm đến các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn của Tỉnh, cũng như tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau, xây dựng các chương trình hành động cho hội ngày càng phát triển.

Thứ ba, với những vấn đề mà cử tri quan tâm, phản ánh, kiến nghị tôi sẽ kịp thời nắm bắt, lắng nghe và đề đạt các giải pháp đến các cơ quan, sở, ban, ngành có thẩm quyền giải quyết.

Thứ tư, với vai trò là ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân đồng thời là chủ doanh nghiệp, tôi luôn quan tâm đến đời sống của người công nhân lao động, vận động các doanh nghiệp tham gia các chương trình từ thiện xã hội, an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh. Đề xuất cải thiện môi trường sinh thái, an toàn giao thông trên các trục đường luôn xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Chương trình hành động của tôi, tập trung làm tốt nhất vai trò đại điện cho cử tri, quyết tâm thực hiện nghiêm và có hiệu quả các quy định của pháp luật về trách nhiệm, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân, góp phần thực hiện chức năng quyền hạn của Hội đồng nhân dân đạt hiệu lực, hiệu quả cao nhất.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để chuẩn bị cho Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, các đoàn thẩm định của Hội Doanh trẻ Việt Nam bắt tay vào công tác thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng.
6 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển 2022", đồng thời ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân một số địa phương trên tinh thần cùng nhau phát triển.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tất cả 60 doanh nhân được tôn vinh đều có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ vùng đất bạc màu, chủ tịch HTX Lương Thị Oanh đã dành nhiều tâm sức xây dựng mô hình cà phê, hồ tiêu sạch tại Đắc Lăk. Sau nhiều nỗ lực, những sản phẩm nông nghiệp của HTX sản xuất nông nghiệp EaWy đã được khách hàng ưa chuộng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân sự chủ chốt là "bộ não" của doanh nghiệp bên cạnh CEO. Song, làm thế nào để giữ những "quân bài" giỏi bên mình luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp. Trăn trở này sẽ được tháo mở bằng kinh nghiệm từ những diễn giả - doanh nhân trong Tọa đàm "Xây dựng Đội ngũ nhân sự chủ chốt" .
3 ngày