Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Chương trình hành động của Ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai Đặng Văn Điềm

DNT
- 14:43, 12/05/2021

(DNTO) - Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Giám Đốc Cty TNHH Thông Quan, được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Ông Đặng Văn Điềm, Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Doanh Nhân trẻ xin đăng tải Chương trình hành động của ông Đặng Văn Điềm:

Ứng cử HĐND lần này, ý thức được chức năng, nhiệm vụ, cũng như trách nhiệm, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân tham gia ứng cử, tôi xây dựng Chương trình hành động và báo cáo 4 nội dung trọng tâm như sau:

Thứ nhất, thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu Hội đồng nhân dân theo quy định của pháp luật, tích cực tham gia hoạt động giám sát Luật doanh nghiệp đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp, kịp thời kiến nghị những vấn đề, thực trạng đang diễn ra trong doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp tháo gỡ cũng như đề đạt cấp có thẩm quyền giải quyết. Tích cực tham gia thảo luận, quyết định các vấn đề quan trọng của tỉnh nhằm nâng cao đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội cho lao động, công nhân và người dân.

Thứ hai, với vai trò là Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ, tôi luôn quan tâm đến các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân doanh nghiệp trên địa bàn của Tỉnh, cũng như tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau, xây dựng các chương trình hành động cho hội ngày càng phát triển.

Thứ ba, với những vấn đề mà cử tri quan tâm, phản ánh, kiến nghị tôi sẽ kịp thời nắm bắt, lắng nghe và đề đạt các giải pháp đến các cơ quan, sở, ban, ngành có thẩm quyền giải quyết.

Thứ tư, với vai trò là ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân đồng thời là chủ doanh nghiệp, tôi luôn quan tâm đến đời sống của người công nhân lao động, vận động các doanh nghiệp tham gia các chương trình từ thiện xã hội, an sinh xã hội trên địa bàn Tỉnh. Đề xuất cải thiện môi trường sinh thái, an toàn giao thông trên các trục đường luôn xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Chương trình hành động của tôi, tập trung làm tốt nhất vai trò đại điện cho cử tri, quyết tâm thực hiện nghiêm và có hiệu quả các quy định của pháp luật về trách nhiệm, quyền hạn của đại biểu Hội đồng nhân dân, góp phần thực hiện chức năng quyền hạn của Hội đồng nhân dân đạt hiệu lực, hiệu quả cao nhất.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là một trong 4 diễn giả tham gia Diễn đàn Hawee Leaders Forum 2022 do HAWEE tổ chức ngày 20/5, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã làm người nghe xúc động khi chia sẻ về quá trình dựng xây công ty với khát vọng tạo nên những công trình xanh chuẩn mực quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Faisal Masud - CEO Fabric, đã dành hơn 2 thập kỷ để nâng cao cấp bậc điều hành tại các công ty lớn như Amazon, Google, eBay và Staple.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khi giá cả vẫn leo thang kỷ lục, ngoài tìm cách giảm giá xăng dầu, cơ quan chức năng cần có thêm giải pháp dài hạn hỗ trợ doanh nghiệp thông qua cơ chế giãn, hoãn nộp các khoản thuế phát sinh. Đây là "liều thuốc" quý, chảy đúng thời điểm của "cơn khát" giúp vực dậy sức bật cho doanh nghiệp.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam và Trường Đại học Hoa Sen. Đây là dự án nhằm đưa ngành mới của trường vào liên kết với các công ty công nghệ số về thể thao - sức khỏe.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 20/5, Công ty DHA Goflzon đã ký kết hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - CLB GOLF YBA HCM nhằm hợp tác bền vững, hiệu quả, nâng cao thương hiệu, giá trị dịch vụ, sản phẩm, lợi thế trên thị trường thông qua các khóa học golf và sử dụng cách dịch vụ sẵn có của công ty.
4 ngày