Doanh Nhân Trẻ
Chủ nhật, 28/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Các nàng hậu ủng hộ chương trình 'ATM Hiến máu cứu người'

Cẩm Lệ
- 17:13, 07/10/2021

(DNTO) - Mới đây, dàn hậu như Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo..., cùng nhau tham gia chương trình “ATM Hiến máu cứu người” để sẻ chia máu đào cứu trợ bệnh nhân.

Trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành tại TP.HCM, nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong đó có hoạt động hiến máu cứu người.

Đứng trước việc ngân hàng máu dần cạn kiệt, CLB Suốt mát từ tâm của dàn Hoa hậu, Á hậu xinh đẹp đã “xông pha” hưởng ứng cùng tham gia vào chương trình “ATM Hiến máu cứu người”. Hoạt động diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Mai Phương, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và MC Lâm Trí Thuận.

Dàn hậu có nghĩa cử đẹp, tham gia hiến máu cứu người khi ngân hàng máu đang cạn kiệt. Ảnh: NVCC

Dàn hậu có nghĩa cử đẹp, tham gia hiến máu cứu người khi ngân hàng máu đang cạn kiệt. Ảnh: NVCC

Mỗi nàng hậu đều hưởng ứng nhiệt tình với mục tiêu 1.500 đơn vị máu bằng việc sẻ chia nguồn máu của mình đến với những bệnh nhân đang cần thiết. Xuất hiện với trang phục giản dị, các tình nguyện viên xinh đẹp vẫn bày tỏ sự háo hức qua lớp khẩu trang khi đăng ký hiến máu.

Dàn người đẹp tuân thủ các biện pháp 5K đầy đủ. Ảnh: NVCC

Dàn người đẹp tuân thủ các biện pháp 5K đầy đủ. Ảnh: NVCC

Dàn người đẹp đều tuân thủ quy tắc 5K, test Covid-19 cũng như khám sàng lọc đầy đủ các bước. Những khoảnh khắc dễ thương của các nàng hậu trong quá trình hiến máu đã được ghi lại một cách trọn vẹn. 

Người đẹp Tiểu Vy nắm chặt tay

Người đẹp Tiểu Vy nắm chặt tay "bà trùm" Kim Dung để lấy bình tĩnh. Ảnh: NVCC

Có thể thấy, vì nghĩa cử cao đẹp mà các nàng hậu xinh đẹp đã can đảm vượt qua nỗi sợ của mình. Không chỉ trong chương trình hiến máu nhân đạo lần này mà còn ở nhiều hoạt động khác. Nổi bật là xông pha vào các tâm dịch như khu cách ly, điểm phong tỏa để cứu trợ những F0, F1 và bà con khó khăn trong giai đoạn dịch vừa qua. 

Á hậu Phương Anh - Phó Chủ tịch thường trực CLB Suối mát từ tâm không quên kêu gọi: “Tôi cũng muốn nhắn nhủ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, hãy tận dụng cơ hội này với sức trẻ của mình để tham gia các hoạt động ý nghĩa như hiến máu tình nguyện. Chỉ mất một vài giờ đồng hồ tham gia thôi, chúng ta đã có thể tạo nên một sự thay đổi lớn cho cộng đồng và xã hội. Hãy đăng ký tham gia hiến máu và cùng nhau tạo nên những nghĩa cử đẹp”.

Các nàng hậu không chỉ hưởng ứng mà còn kêu gọi nhiều người đăng ký tham gia hiến máu. Ảnh: NVCC

Các nàng hậu không chỉ hưởng ứng mà còn kêu gọi nhiều người đăng ký tham gia hiến máu. Ảnh: NVCC

Chương trình “ATM Hiến máu cứu người” được tổ chức bởi Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP.HCM. Trong giai đoạn thực hiện bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã đồng hành cùng CLB Suối mát từ tâm để hoàn thành mục tiêu 125.000 suất ăn miễn phí. Cùng với đó là hơn 11.000 phần quà gửi trao những lao động nghèo, bà con gặp khó khăn mùa dịch.

Tin khác

Xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại trong Top 5, Vũ Huyền Diệu (nghệ danh Bella Vũ) trở thành hoa hậu Miss Eco Teen Việt Nam, chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International tại Ai Cập.
Trong một phiên xử ly hôn, vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã cám cảnh nỗi niềm, thốt lên: “Tiền nhiều để làm gì?”. Câu nói lập tức trở nên nổi tiếng. Nó biến thành câu cửa miệng của nhiều người. Nó gợi lên nỗi trăn trở chưa có lời giải đáp thỏa đáng của con người: Tiền có mua được hạnh phúc không?
Mới đây, câu khẩu hiệu quen thuộc “Tiên học lễ, hậu học văn” bất ngờ được khơi gợi thành đề tài tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn và trong dư luận xung quanh việc có nên loại bỏ nó ra khỏi tiêu chí giáo dục hiện đại của Việt Nam hay không.
Trong MV Bad Dream (Remix) ra mắt ngày 26/11, rapper nhí Shumo chinh phục thử thách mới với màn tự sáng tác, hát và lần đầu tiên nhảy cùng các vũ công trong một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp. Đạo diễn Lê Việt cũng dành nhiều tâm sức hỗ trợ cháu trai.
Đây là dự án âm nhạc được người đẹp dành nhiều tâm sức và được ấp ủ trong một thời gian dài. Á hậu cho biết, vì là người con xứ Huế nên cô muốn chia sẻ những cảm xúc về quê hương qua âm nhạc đến những người yêu thương Huế như Hà Thu.