Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Benthanh Tourist cùng lúc nhận 2 giải thưởng lớn

Hữu Thịnh
- 07:58, 10/01/2021

(DNTO) - Ngày 8/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) đón nhận cùng lúc 2 danh hiệu “Top 10 Công ty Du lịch Uy tín Việt Nam” và “VNR500 – Top 500 company”.

Theo đó, BenThanh Tourist đạt Top 3 tại Bảng xếp hạng Top 10 công ty Du lịch uy tín Việt Nam 2020 và đạt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020. Các danh hiệu được trao tặng dựa trên báo cáo phân tích bảng xếp hạng do Vietnam Report phối hợp cùng Vietnamnet nghiên quốc tế. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2007, giữ vị thế quan trọng và được đánh giá cao nhờ tính khách quan, chuyên nghiệp, khoa học, chính xác và uy tín. 

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên - Tổng giám đốc BenThanh Tourist nhận giải top 10 công ty du lịch uy tín 2020. Ảnh: TL

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên - Tổng giám đốc BenThanh Tourist nhận giải top 10 công ty du lịch uy tín 2020. Ảnh: TL

Tùy từng hạng mục, doanh nghiệp được vinh danh trên các bảng xếp hạng phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau, chẳng hạn: năng lực tài chính, doanh thu thực tế, triển vọng tăng trưởng doanh thu, tổng tài sản, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín truyền thông, ý kiến của các chuyên gia và người tiêu dùng… Bảng xếp hạng góp phần tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp lớn trong nền kinh tế Việt Nam, khẳng định đẳng cấp thương hiệu và tạo nhịp cầu đưa doanh nghiệp vươn ra thị trường thế giới.Các giải thưởng đã ghi nhận cho những nỗ lực của BenThanh Tourist trên hành trình xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển, BenThanh Tourist luôn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu của ngành du lịch Việt Nam, giữ mức tăng trưởng ổn định với doanh thu đạt gần 1.000 tỷ đồng trong năm 2019. Bước sang năm 2020, đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng kinh tế toàn cầu, cũng đặt BenThanh Tourist trước thử thách chưa từng có. Công ty đã linh hoạt xây dựng nhiều kịch bản ứng phó với tình hình dịch, giảm thiểu thiệt hại, bảo đảm tối đa quyền lợi người lao động và đưa công ty vững vàng “vượt bão” Covid-19.

Tin nên đọc

Để phù hợp với tình hình mới, BenThanh Tourist đẩy mạnh phát triển du lịch trong nước, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch an toàn, du lịch kích cầu, dịch vụ cao cấp với giá ưu đãi. Các sản phẩm mới được thiết kế linh hoạt, phù hợp cho các đối tượng khách du lịch một mình, nhóm khách nhỏ, nhóm khách gia đình như voucher du lịch, combo khách sạn, tour free & easy, tour kết nối các điểm đến du lịch “an toàn”…  đã góp phần làm khởi sắc hoạt động kinh doanh của công ty.

Bà Trần Phương Linh - Giám đốc Tiếp thị CNTT BenThanh Tourist nhận giải top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020. Ảnh: TL

Bà Trần Phương Linh - Giám đốc Tiếp thị CNTT BenThanh Tourist nhận giải top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020. Ảnh: TL

Công ty chủ động tiếp cận nguồn khách hàng mới, mở rộng phân khúc khách hàng cao cấp, đồng thời áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, nỗ lực tìm kiếm cơ hội và bứt phá vươn lên. Đặc biệt, trên lĩnh vực du lịch khuyến thưởng MICE, BenThanh Tourist trúng thầu nhiều đoàn của các doanh nghiệp lớn, quy mô kỷ lục lên tới 2.600 khách. Tổng doanh thu của công ty trong năm 2020 ước tăng 133% so với kế hoạch. Đây là những dấu hiệu khả quan cho thấy sự phục hồi và phát triển tốt đẹp của BenThanh Tourist nói riêng và ngành du lịch nói chung.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Các hãng công nghệ ngày càng tìm kiếm địa điểm khác cho chuỗi sản xuất trước lo ngại xung đột quân sự tại Đài Loan. Tầm cỡ thiệt hại của một xung đột như thế có thể vô cùng lớn.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Hết ngày 31/5, lượng xe chờ ở cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) giảm gần một nửa so với ngày 28/5 dù lượng hàng hóa vẫn tiếp tục đổ về. Bộ Công thương cho biết đang nỗ lực để hợp tác với phía bạn phân luồng hàng hóa.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Lo sợ hiểm họa xung đột ở châu Á, các công ty phương Tây đang tìm cách đưa dây chuyền sản xuất ra khỏi Đài Loan. Nhưng việc cắt đứt quan hệ với đảo quốc này luôn kèm theo một cái giá đắt.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo đại biểu Quốc hội, nguồn này có thể linh hoạt bố trí, hỗ trợ ngay cho người lao động, người mất việc làm, hay xây dựng ngay những khu nhà ở cho thuê, nhà trọ cho những người lao động ở các khu chế xuất, khu công nghiệp…, để kích cầu cho nền kinh tế.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 18 về đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế, bảo đảm an ninh tiền tệ.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Ngày 29/5/2023, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) Nguyễn Anh Đức đã có buổi tiếp xúc phái đoàn do ông Gal Saf - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam dẫn đầu, tìm hiểu cơ hội trao đổi đầu tư và hợp tác mở rộng trên lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Doanh thu bất động sản yếu, sản lượng công nghiệp và sức tiêu thụ ảm đạm, niềm tin vào công cuộc hồi phục kinh tế của Trung Quốc sau Covid-19 đang trở nên nhạt nhòa.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Trong tháng 5/2023, kinh tế Việt Nam có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên, nếu tính từ đầu năm cho tới nay, nền kinh tế vẫn “rung lắc” dữ dội. Các dự báo cho thấy, từ nay tới cuối năm, khó khăn, thách thức còn rất lớn. Yêu cầu có giải pháp thiết thực với nỗ lực cao nhất để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 6,5%.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Nhà đầu tư phải hiểu bản thân mình đang thế nào; phải tận dụng được tối đa nguồn lực sẵn có của thương hiệu; đồng thời biết làm việc trên tinh thần cộng tác, bỏ qua sự than phiền và tranh chấp..., khi đó, những chìa khoá "vàng" sẽ mở ra cánh cửa thành công trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 là cấp thiết để tháo gỡ kịp thời vướng mắc về thể chế, tạo bệ phóng lớn hơn, mạnh hơn thúc đẩy "đầu tàu" kinh tế của cả nước bứt phá. Song tuyệt đối không lợi dụng xây dựng pháp luật để hợp thức hóa sai phạm.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Việt Nam là một trong những nước rót tiền nhiều nhất cho năng lượng tái tạo (7,4 tỷ USD). Nếu đi đúng lộ trình, đến năm 2030, Việt Nam sẽ xuất khẩu điện.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) được tiếp thu, chỉnh lý theo hướng giảm một số trường hợp chỉ định thầu, trong đó bỏ quy định áp dụng chỉ định thầu đối với gói thầu tái định cư vì đây là công việc không phức tạp và nhiều nhà thầu có thể thực hiện được.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Cơ quan quản lý mạng Trung Quốc cảnh báo hiểm họa an ninh từ chip bán dẫn sản xuất bởi Micron, một hãng công nghệ Mỹ. Động thái này được đánh giá là một “đòn trả đũa” cho Hội nghị G7 vừa qua.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
“Nền kinh tế có độ mở lớn, trong khi năng lực nội tại còn thấp, sức chống chịu và tính cạnh tranh chưa cao nên chịu tác động, ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố bên ngoài. Yếu kém ở các thị trường bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp, ngân hàng đã lộ rõ trong khó khăn”, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái nói.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Giữa lúc môi trường kinh tế đang trở nên khả quan, một quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra dấu hiệu họ có thể hoãn tăng lãi suất cho vay trong tháng 6.
1 tuần