Thứ năm, 21/08/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

300 dự án góp mặt trong triển lãm bất động sản thực tế ảo lớn nhất châu Á

Huyền Trang
- 14:16, 11/11/2020

(DNTO) - Trong 1 tháng, từ 11/11-11/12, “Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á” - AVPE sẽ giới thiệu hơn 300 dự án từ 10 quốc gia, kết nối trực tuyến giữa người tìm kiếm bất động sản và các chủ đầu tư trên toàn thế giới.

Không gian Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á - AVPE. Ảnh: Doanh Nhân trẻ

Không gian Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á - AVPE. Ảnh: Doanh Nhân trẻ

Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á do Tập đoàn PropertyGuru tổ chức, quy tụ 300 dự án từ 10 quốc gia, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Myanmar, Australia và Vương quốc Anh trong cùng một không gian ảo.

Tại Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á, PropertyGuru sẽ giới thiệu một số dự án bất động sản tốt nhất trong khu vực từ các chủ đầu tư hàng đầu như: Ecopark Corporation, Parkcity và IMMCA tại khu gian hàng Việt Nam; Tropicana Corporation Berhad, MRCB, Sunway tại khu gian hàng Malaysia; Sinarmasland, Intiland và Pondok Indah Group tại khu gian hàng Indonesia; Sim Lian Group, Kajima và UOL Group tại khu gian hàng Singapore.

Bên cạnh đó, khu gian hàng quốc tế sẽ giới thiệu các dự án của Berkeley Group (Vương quốc Anh), Meridian International Holding (Campuchia) và Fragrance Group (Australia).

Ngoài ra, triển lãm cũng sẽ giới thiệu các giải pháp hỗ trợ bán bất động sản, kết nối các chủ đầu tư với đại lý môi giới và người mua. tạo ra các gian hàng ảo với hình ảnh hiển thị sống động & trải nghiệm nhập vai tại các dự án, quản lý khách hàng tiềm năng cho những người mua quan tâm để tiếp thị các dự án này thông qua thị trường đại lý tới các đại lý bất động sản trên khắp Đông Nam Á.

PropertyGuru Finance, mảng dịch vụ tài chính mua nhà của Tập đoàn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn vay mua nhà thông qua chức năng trò chuyện trực tuyến cho người mua nhà ở Singapore.

Khách tham dự triển lãm ảo cũng được cập nhật các xu hướng, thông tin bất động sản mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu thông qua 40 hội thảo, trò chuyện trực tuyến; đồng thời có cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Ông Robert Vũ, CEO của PropertyGuru Việt Nam, Batdongsan.com.vn cho biết: “Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều người tiêu dùng sử dụng các chuyến tham quan thực tế ảo và công cụ kỹ thuật số ngày để tiếp tục giao dịch bất động sản. Thông qua triển lãm thực tế ảo, chúng tôi hy vọng sẽ biến các giao dịch bất động sản trở thành giao dịch không biên giới. Đây là một nỗ lực của chúng tôi trong việc số hóa ngành bất động sản”.

Để trải nghiệm Triển lãm Bất động sản thực tế ảo châu Á, vui lòng truy cập: AVPE.PropertyGuru.com

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Quyết định mới nhất của Washington về việc áp thuế bổ sung lên hơn 400 mặt hàng chứa nhôm và thép không chỉ là một động thái bảo hộ đơn thuần, mà là đòn tấn công tinh vi nhằm bịt các lỗ hổng gian lận thương mại, tạo ra thách thức trực tiếp cho các quốc gia đóng vai trò trung chuyển trong chuỗi cung ứng toàn cầu, trong đó có Việt Nam.
20 giờ
Tài chính - Thị Trường
Nvidia và các nhà cung cấp sản phẩm phần cứng AI dẫn đầu đợt tăng giá cổ phiếu khi lo ngại về thuế quan giảm bớt.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Sáng nay (19/8), 250 công trình, dự án trọng điểm tại 79 điểm cầu trên khắp các tỉnh, thành cả nước đã đồng loạt làm lễ khởi công, khánh thành nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Sáng ngày 18/8/2025, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí lão thành cách mạng và nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Buổi gặp mặt được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945 - 2/9/2025).
2 ngày
Bất động sản
Tập đoàn bất động sản Trung Quốc Evergrande sẽ chính thức bị hủy niêm yết khỏi Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào ngày 25/8 tới. Đây không chỉ là dấu chấm hết cho 16 năm huy hoàng trên thị trường mà còn là đỉnh điểm của vụ sụp đổ doanh nghiệp lớn nhất trong lịch sử Trung Quốc, phơi bày những con số khổng lồ và tác động sâu rộng đến nền kinh tế.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Sau 5 tháng triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị, bước đầu đã có những kết quả tích cực: Tư duy đã có sự đổi mới, hành động đã quyết liệt hơn.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ngày 8/8, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Trong một động thái đầy bất ngờ, ngày 8/8, chính quyền Mỹ đã bắt đầu cấp phép cho Nvidia xuất khẩu chip trí tuệ nhân tạo (AI) H20 sang Trung Quốc, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đối đầu công nghệ căng thẳng giữa hai cường quốc.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Xuyên suốt nhiệm kỳ của mình và cho đến tận bây giờ, ông Donald Trump luôn thể hiện một nỗ lực không ngừng nhằm gây ảnh hưởng lên Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), một định chế vốn được thiết kế để hoạt động độc lập với chính trị.
1 tuần
Tài chính - Thị Trường
Ngày 6/8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố, Mỹ sẽ áp thuế khoảng 100% đối với chip bán dẫn nhập khẩu từ các quốc gia không sản xuất tại Mỹ hoặc không có kế hoạch sản xuất tại Mỹ.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Đã đến lúc chúng ta cần nhìn lại một thực trạng đang diễn ra phổ biến trên các nền tảng thông tin: việc sử dụng sai tên quốc gia mình trong tiếng Anh. Viết “Vietnam” thay vì “Viet Nam” không chỉ là một lỗi chính tả, mà là sự xem nhẹ một chuẩn mực đã được pháp luật quy định, là biểu hiện của sự thiếu nhất quán trong thông tin, nghiêm trọng hơn, là sự phai nhạt lòng tự tôn dân tộc trong thời đại hội nhập toàn cầu.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo số liệu của Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố sáng nay, tính chung 7 tháng đầu năm, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thực hiện cao nhất bảy tháng trong 5 năm qua, trong đó dẫn đầu là ngành công nghiệp chế biến, chế tạo chiếm hơn 81% tổng số vốn.
2 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tối ngày 4/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân, chủ trì Phiên họp lần thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
2 tuần
Tài chính - Thị Trường
Làn sóng "nhập khẩu đón đầu" nhằm né thuế quan của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này làm dấy lên lo ngại xuất khẩu của châu Á sang Mỹ sẽ sụt giảm trầm trọng trong các quý tới, thách thức các trụ cột tăng trưởng kinh tế của khu vực.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Sáng 2/8/2025, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam chủ trì Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 222/2025/QH15 của Quốc hội về Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
2 tuần
Xem thêm