Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Thư viện chưng cất ra mắt khách thưởng lãm

Giáng Ngọc
- 19:32, 23/05/2022

(DNTO) - Sau thành công ở Singapore, William Grant & Sons lựa chọn TP.HCM là điểm dừng chân mới, đưa công thức rượu Whisky cổ truyền Scotland cùng những trải nghiệm văn hoá độc đáo đến với giới sành điệu và những nhà sưu tầm ở Việt Nam.

Thư viện chưng cất là một không gian độc đáo để kết nối giới thưởng thức với truyền thống và di sản của Scotland về các phương thức sản xuất, văn hoá thưởng thức rượu lâu đời của vùng đất Scotland nổi tiếng.

Bên cạnh nhiều sự kiện và các buổi thử rượu thân mật sẽ được tổ chức cho cộng đồng nhằm tạo cơ hội thảo luận và nghiên cứu sâu hơn về nghệ thuật chưng cất. Đặc biệt, thư viện còn sở hữu một không gian riêng tư để những khách mời đặc biệt có thể trải nghiệm dịch vụ, được tiếp đón bởi đại sứ của thương hiệu...

Khách tham quan được đón tiếp để tìm hiểu về các phương thức sản xuất , thưởng thức các bộ sưu tập quý. Ảnh: NVCC

Khách tham quan được đón tiếp để tìm hiểu về các phương thức sản xuất , thưởng thức các bộ sưu tập quý. Ảnh: NVCC

Ông Satya Sharma - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Úc của William Grant & Sons chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu thế giới, hiện nay người dùng Việt Nam cũng càng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm xa xỉ, đặc biệt là khu vực Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi hướng đến nhóm khách hàng chuyên biệt này và cung cấp một không gian đầy ý nghĩa".

Được thành lập vào những năm 1960, nhà máy chưng cất Ladyburn đã từng là niềm tự hào của gia đình Grant. Tuy nhiên, do khủng hoảng kinh tế kéo dài hàng thập kỷ, vào giữa những năm 1970, nhà máy chưng cất Ladyburn đã buộc phải đóng cửa, và những di sản và kiến thức về chưng cất Ladyburn đã được chuyển qua cho The Balvenie và Glenfiddich.

Nơi khách thưởng lãm có thể ngồi thư giãn tại thư viện chưng cất. Ảnh; NVCC

Nơi khách thưởng lãm có thể ngồi thư giãn tại thư viện chưng cất. Ảnh; NVCC

Ladyburn Edition One đã được ra mắt toàn cầu vào năm 2021 và hiện nay đã sẵn sàng để đến tay những nhà sưu tầm. Được ra đời với sự hợp tác cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Anh Quốc, David Bailey, loại Whisky 54 năm tuổi được chưng cất vào năm 1966, đã trở thành một vật phẩm có tính sưu tầm cao và là một mảnh ghép không thể thiếu của dòng chảy lịch sử.  

Tin khác

Tin mới
Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Nam Em đã “cháy” hết mình với khán giả trong đêm nhạc tại Lululola, Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp của giọng ca “Thà rằng như thế” và Nam Em.
4 ngày
Tin mới
Sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Cây Cọ Vàng 2022 (cuộc thi về ngành trang điểm với quy mô toàn quốc), đã chính thức trở lại. Đây cũng là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức, dành cho những người yêu thích và có khả năng trang điểm, nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới .
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với cơ hội định cư cực kỳ hấp dẫn cho cả gia đình theo diện thường trú vĩnh viễn, Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada hiện đang được các doanh nhân trên thế giới quan tâm nhất hiện nay.
1 tuần
Tin mới
UNIQLO vừa tổ chức họp báo trên toàn cầu để công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL, được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa UNIQLO với các tên tuổi hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, văn học, khoa học và thể thao.
1 tuần
Tin mới
Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức, đã đi đến những chặng quan trọng với các đêm Sơ – Chung khảo diễn ra tại 2 miền. Vừa qua, sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh vào Vòng Chung kết toàn quốc.
1 tuần