Thứ sáu, 19/04/2024

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Ngày nay, ăn chay không còn là một khái niệm xa lạ với người Việt. Ăn chay đang trở thành xu hướng mới trong lối sống hiện đại. Ăn chay ngoài là một liệu pháp tâm linh, giúp cho tâm hồn trở nên thanh tịnh, nó đã trở thành một hành động thiết thực, bảo vệ môi trường, lan truyền thông điệp sống xanh, bảo vệ động vật và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe con người.
Vài năm trở lại đây, các thực phẩm được chế biến từ thực vật để thay thế thịt động vật đã và trở thành xu hướng ở nhiều quốc gia. Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty Hải Thiên Minh vừa cho ra mắt sản phẩm thịt thực vật, mang đến một trải nghiệp hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt Nam.
Trải qua trận đại dịch, ý thức của con người về sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần có sự thay đổi rõ rệt. Người dùng ý thức nhiều hơn về việc chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe được ưu tiên lựa chọn; từ đây đặt ra yêu cầu mới cho các doanh nghiệp sản xuất.
Người tiêu dùng hiện nay hẳn không còn xa lạ với khái niệm “thịt thực vật”. Ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới, sử dụng thịt thực vật là xu hướng và bùng nổ khoảng 5-6 năm nay. Tại Việt Nam, xu hướng này bắt đầu thâm nhập khoảng 2-3 năm nay.