Thứ bảy, 23/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Việt Nam và Vương quốc Anh sẽ tiếp tục hợp tác tích cực và chặt chẽ ở các cấp trong thời gian tới để nâng cao hơn nữa việc tận dụng hiệu quả các cam kết của Hiệp định UKVFTA, góp phần thúc đẩy quan hệ thương mại - đầu tư song phương giữa hai nước.
Theo Chủ tịch EuroCham Alain Cany, Việt Nam vẫn là một trong những điểm đến đầu tư hàng đầu trên thế giới. Cộng đồng doanh nghiệp châu Âu vẫn tin tưởng vào thị trường Việt Nam.
Alibaba đã đổ vốn vào nền tảng thương mại điện tử Lazada trước đây và nay là đầu tư vào nền tảng tiêu dùng The CrownX- một công ty con của Masan...
Theo cam kết, Hiệp định RCEP sẽ có hiệu lực khi ít nhất 6 nước ASEAN và 3 nước đối tác hoàn tất thủ tục phê chuẩn, chấp nhận hoặc phê duyệt Hiệp định.
Việt Nam là một trong những thị trường lớn nhất Đông Nam Á của nhà cung cấp chia sẻ văn phòng WeWork, với tăng trưởng 8% kể từ đầu năm ngoái.
Lotte Group đã đóng mảng kinh doanh nhà hàng đã đóng cửa chuỗi Lotteria tại Indonesia. Thêm nữa gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc cũng sẽ đóng cửa nhà cung cấp thức ăn của Lotte GRS tại Việt Nam để mở rộng kinh doanh tại các quốc gia Đông Nam Á.
Ngân hàng Citigroup của Mỹ sẽ rời khỏi 13 thị trường ngân hàng tiêu dùng quốc tế bao gồm Việt Nam để chuyển sang tập trung vào 4 trung tâm dịch vụ quản lý tài sản.
Một chuyên viên khoa học dữ liệu cấp junior tại Việt Nam mức lương dao động 1.000 - 2.000 USD/tháng.