Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Tấm gương
Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu cá nhân. Phần mềm diệt virus Bkav 2022 là sản phẩm mới nhất của tập đoàn công nghệ Bkav được chính thức ra mắt vào ngày 23/3 vừa qua.
6 tháng
Tấm gương
"Chuyển đổi số là cuộc cách mạng toàn dân và toàn diện", đó là lời của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng. Thanh niên chính là những nhân tố quan trọng và là người làm tốt nhất. Thanh niên Việt hãy cầm lấy ngọn cờ chuyển đổi số, biến Việt Nam thành quốc gia số thịnh vượng.
6 tháng
Tấm gương
Sony đang có kế hoạch tung ra dịch vụ đăng ký trò chơi điện tử mới vào mùa hè này, chiến lược thúc đẩy doanh số bán máy chơi game PlayStation và cạnh tranh với Microsoft.
6 tháng
Tấm gương
Lấy phương châm “Chú trọng xây dựng cột trụ xã hội số phục vụ cuộc sống nhân dân”, cùng sự nỗ lực của đội ngũ sáng tạo công nghệ, cán bộ, cả nước đã có 3 tỉnh Quảng Nam, Yên Bái, Lạng Sơn thành lập gần 2.300 Tổ công nghệ cộng đồng hỗ trợ chuyển đổi số.
6 tháng
Tấm gương
Ngày 10/3 vừa qua, công ty công nghệ Trí tuệ nhân tạo Cerence, đã ra mắt tính năng Cerence Sing (trải nghiệm karaoke) phiên bản dành cho ô tô. Với tư cách là đối tác chiến lược của Cerence, VinFast đã trở thành khách hàng đầu tiên tích hợp Cerence Sing trên hai mẫu xe VF8 & VF9, nhằm nâng tầm trải nghiệm khách hàng.
6 tháng
Tấm gương
Doanh nghiệp chuyên về pháp tuyển dụng nhân sự - chuyển đổi số và công nghệ Lorien - vừa được công nhận là 'Công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tốt nhất' trong khuôn khổ giải thưởng về Nhà phân tích ngành nhân sự (SIA) ở khu vực Bắc Mỹ.
7 tháng
Tấm gương
Tại cuộc thi bảo mật quốc tế Cyber security global excellence awards mới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự thông báo nhận 4 giải thưởng lớn. Trong đó có 2 giải vàng cho giải pháp VNPT Smart vision và VNPT Smartbot.
7 tháng
Tấm gương 7 tháng
Mạng xã hội của ông Donald Trump đứng đầu bảng xếp hạng App Store. Việc thử nghiệm Truth Social diễn ra 1 năm sau khi ông Trump bị cấm trên Facebook, Twitter và YouTube.
Tấm gương 7 tháng
Thời gian qua, có thể nói các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản gặp rất nhiều khó khăn bởi sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Chuyển đổi số dần trở thành lựa chọn và là hướng đi duy nhất để duy trì sự phát triển được nhiều nhà quản lý chú trọng quan tâm.
Tấm gương 7 tháng
Forbes Vietnam under 30 năm 2022 vinh danh 26 gương mặt nổi bật dưới 30 tuổi trong bốn lĩnh vực: Kinh doanh và khởi nghiệp; Khoa học và giáo dục; Hoạt động xã hội; Sáng tạo, nghệ thuật, giải trí và thể thao.
Tấm gương 7 tháng
Năm 2021 có thể được xem là một năm thảm hoạ với nhiều ngành kinh tế khác nhau. Tuy nhiên nó lại là năm bùng nổ của lĩnh vực Blockchain.