Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Với những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển văn hoá đọc sau 41 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam (PNC) được nhiều bạn đọc yêu mến là thương hiệu uy tín, đưa sách đến gần với công chúng.
Ngày 2/7, Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid chính thức ra mắt dự án phi lợi nhuận chia sẻ “Phương pháp giáo dục cảm thụ âm nhạc” cho trẻ em mầm non với chương trình Nền tảng vàng (Golden Foundation Music Course). Đây là bộ giáo trình âm nhạc do nhóm tác giả Việt Nam biên soạn dành cho trẻ em Việt Nam.
Tối 19/4, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM), Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 tưng bừng khai mạc và sẽ kéo dài đến hết ngày 24/4. Đây là hoạt động truyền cảm hứng để nuôi dưỡng tình yêu sách và văn hóa đọc cho người dân.  
Tiếp nối thành công của quyển sách đầu tay, doanh nhân Phan Minh Thông tiếp tục giới thiệu đến độc giả đứa con tinh thần thứ hai mang tên "Vượt lên, những con đường kinh doanh".
Không chỉ là liều thuốc chữa lành cho các nhân viên đang chán nản, bất an trên hành trình tìm kiếm đam mê trong công việc, mà tập sách “Thức dậy muốn đi làm” còn là cuốn cẩm nang giúp cho các nhà quản lý tìm thấy giải pháp cho việc xây dựng văn hóa công ty thành công.
Có 57 mảnh hồn quê trong tập tản văn "Bên sông Ô Lâu" của nhà văn – nhà báo Phi Tân. Đó là những mảnh ký ức ăm ắp cảnh quê, người quê, chuyện quê, tình quê của một người con xa quê luôn yêu quê, nhớ quê đến thắt lòng.
Chú bé Thất Sơn do tác giả, nhà báo Phạm Công Luận viết năm 1991, đoạt giải C Cuộc Vận động sáng tác Văn học thiếu nhi Vì tương lai đất nước lần thứ nhất. Phương Nam Book tái bản sách với bìa mới, 88 trang in màu và hình minh họa sinh động, dễ thương.
Trong thời đại thế giới đang thay đổi quá nhanh, một nhà quản lý cần những kỹ năng gì? Tập sách "Nhà quản lý linh hoạt" của tiến sĩ Cherry Vũ và Rob England sẽ gửi đến bạn đọc đang là nhà quản lý những kiến thức bổ ích.
'Đừng tin các bài trắc nghiệm tính cách', là cuốn sách giúp triệt tiêu tất cả những mánh khóe về trắc nghiệm tính cách vô dụng đang lan truyền khắp thế giới, đồng thời giúp bạn nâng cao khả năng tự nhận thức và viết lại câu chuyện đời mình.
'Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hồng Kông' là cuốn sách đầy đủ, chi tiết với những câu chuyện sâu sắc và những lát cắt thú vị ít được biết về ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Châu Nhuận Phát.
Kinh doanh phải dựa vào niềm tin – điều này là bắt buộc. Nhưng đâu là nơi đáng tin cậy để trao niềm tin? Cuốn sách “Niềm tin thông minh” vừa được ra mắt tại Việt Nam, sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.
Ngày 15/11, tại Đường Sách TP. HCM, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức trưng bày, triển lãm sách và toạ đàm giới thiệu cuốn sách “Xây dựng và quản trị thành phố thông minh bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0”.
Câu chuyện về con đường khởi nghiệp của những người trẻ hiện ra chân thực và sinh động trong 'Khởi nghiệp phiêu lưu ký'. Đây là tác phẩm thuộc sê ri sách 'Thành công trước tuổi 30' đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.