Thứ bảy, 23/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Onebit Ventures hợp tác cùng BHO Network tạo lực đẩy cho startup blockchain, crypto

Sông Hương
- 19:02, 26/09/2022

(DNTO) - Việc hợp tác giữa Onebit Ventures cùng BHO Network với những nguồn lực mạnh mẽ từ hai bên, được kỳ vọng sẽ giúp các dự án startup công nghệ thuộc lĩnh vực blockchain và crypto phát triển toàn diện trong thời gian tới.

Việc hợp tác giữa Onebit Ventures và BHO Network kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị cho các startup blockchain, crypto. Ảnh: T.L.

Việc hợp tác giữa Onebit Ventures và BHO Network kỳ vọng sẽ mang đến nhiều giá trị cho các startup blockchain, crypto. Ảnh: T.L.

Onebit Ventures và BHO Network vừa có quyết định hợp tác chiến lược, nhằm mở rộng mạng lưới đối tác để cung cấp các giải pháp toàn diện, hỗ trợ cho các dự án startup công nghệ thuộc lĩnh vực blockchain và crypto.

Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác trên đa phương diện: kết hợp cố vấn song phương về truyền thông, tổ chức sự kiện, chiến lược phát triển cho các công ty khởi nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò là một quỹ đầu tư và vườn ươm startup, Onebit và BHO sẽ cùng đội ngũ chuyên gia thẩm định dự án để đánh giá, đưa ra quyết định đầu tư vào những dự án tiềm năng. Hai bên cũng sẽ đồng hành với các dự án đang triển khai trong vai trò cố vấn, hỗ trợ với định hướng phù hợp.

Onebit Ventures được biết đến là một hệ sinh thái cộng đồng đầu tư và quỹ đầu tư mạo hiểm đặc biệt chú trọng vào các giải pháp và dự án blockchain tiềm năng. Onebit Ventures đã đầu tư thành công vào gần 50 startup công nghệ, trong đó có nhiều startup trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử tiêu biểu như Sidus, BSC Station, Calo, Gaia, DAOLaunch, Meta Spatial,... gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực GameFi và Metaverse.

Onebit Ventures sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn và đa dạng, bao gồm: Sàn giao dịch MEXC, Liên minh Chuyển đổi số DTS Group, dự án Bounce Finance và mới đây nhất là dự án blockchain layer 1 BHO Network.

BHO Network là nền tảng được xây dựng trên BHO Chain (BHC-20), là mạng lưới blockchain tốc độ cao, chi phí thấp, và khả năng mở rộng phù hợp với mọi nhu cầu ứng dụng. Hạ tầng của BHO Network có thể trao đổi chéo với những mạng phổ biến khác như BNB Chain (BSC), Ethereum hay Polkadot.

Không chỉ là những ứng dụng được phát triển bởi BHO Network như BHO Pad và 3S Wallet, hệ sinh thái rộng lớn của BHO còn bao gồm toàn bộ các ứng dụng khác được phát triển trên BHO Chain. Hệ sinh thái của BHO Network còn có thể hỗ trợ cho các lĩnh vực khác như chuỗi cung ứng, truyền thông và giải trí, danh tính và thông tin đăng nhập, chăm sóc sức khỏe, tài trợ thương mại, dịch vụ tài chính, chính phủ, tài sản kỹ thuật số, bán lẻ...

BHO Network cũng là một trong những đối tác gần đây nhất ký kết hợp tác chiến lược cùng Consensys - công ty phần mềm blockchain Ethereum hàng đầu được định giá 7 tỷ USD, và là công ty mẹ của Metamask, nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết cho công cuộc chuyển đổi số và ứng dụng blockchain tại Việt Nam.

Tin khác

Xu thế
Việt Nam đang ứng dụng dữ liệu lớn và phân tích dữ liệu như Hoa Kỳ, Úc, Mexico… để chống các gian lận trong ngành thuế, cũng như thúc đẩy ngành tài chính minh bạch hơn.
1 ngày
Xu thế
Các nghị sĩ, chuyên gia cho rằng việc hoàn thiện, ban hành chính sách mới liên quan đến công nghệ, khởi nghiệp cần được đẩy nhanh.
6 ngày
Xu thế
Được xem là “vàng kỹ thuật số”, các đồng tiền mã hóa trở thành tài sản thay thế hấp dẫn trong bối cảnh thế giới biến động.
3 tuần
Xu thế
Việc thay đổi với một cỗ máy lớn như các tập đoàn sẽ nhanh hơn khi họ bắt tay với các doanh nghiệp khởi nghiệp.
4 tuần
Xu thế
Trong nền kinh tế số, kinh tế chia sẻ, các công ty truyền thống có thể tự trở thành các công ty nền tảng giống như cách Uber, Facebook… có thể làm.
4 tuần
Xu thế
Token là thuật ngữ tương đối mới mẻ nhưng nó đang là đề tài nóng không chỉ đối với giới công nghệ mà cả giới doanh nghiệp, doanh nhân cũng như các bạn trẻ bởi những tính năng ưu việt của token trong lĩnh vực thanh toán điện tử.
1 tháng
Xu thế
Lần lượt các trend hot của công nghệ như metaverse, NFT, GameFi… trào lên như cơn sóng thần, nhưng cũng nhanh chóng rút lui, để lại cảnh tang thương cho những người chạy theo sóng.
1 tháng
Xu thế
Dù trí tuệ nhân tạo (AI), BigData (Dữ liệu lớn) phát triển thần tốc, giúp con người ra quyết định đầu tư chứng khoán chỉ trong ‘một nốt nhạc’, nhưng công nghệ vẫn do con người tạo nên, vì vậy, cuộc chơi này vẫn cần con người là trung tâm điều khiển.
1 tháng
Xu thế
Dù đi sau nhưng Việt Nam đang có chính sách để bảo vệ dữ liệu người dùng, trong bối cảnh AI (trí tuệ nhân tạo) đang nở rộ và giúp doanh nghiệp thu thập dữ liệu mọi nơi, mọi lúc.
1 tháng
Xu thế
Trung tâm dữ liệu (data center) tại Việt Nam đang bùng nổ nhưng có nguy cơ thiếu nguồn năng lượng để duy trì. Các giải pháp xanh được doanh nghiệp đưa ra nhưng vướng luật nên khó thực hiện.
1 tháng
Công nghệ Số hóa
Trí thông minh nhân tạo đã tồn tại từ lâu trong ngành tài chính, nhưng nay khả năng ứng dụng công nghệ này đang trải qua một thời kỳ mới.
2 tháng
Xu thế
Trí tuệ Nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) đang trở thành một xu hướng phát triển đáng chú ý trong tương lai, và tại TP.HCM, hàng triệu người đam mê công nghệ có cơ hội khám phá sự kiện "Tương lai của Trí tuệ Nhân tạo".
2 tháng
Xu thế
Các nền tảng mạng xã hội đang phải đứng trước 2 sự lựa chọn: hoặc là thanh lọc nội dung độc hại, hoặc chấp nhận ngừng hoạt động, khi nhiều quốc gia mạnh tay hơn trong việc kiểm soát nội dung trên mạng.
2 tháng
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Công ty ByteDance đang nhắm đến thị trường Indonesia và Đông Nam Á như một lựa chọn thay thế cho các quốc gia đang ngày càng kiểm duyệt gay gắt app TikTok vô cùng phổ biến của họ.
2 tháng
Xu thế
AI (trí tuệ nhân tạo) đang trở thành lợi thế cạnh tranh của các nhân sự khi biết dùng chúng để phục vụ công việc.
3 tháng