Thứ năm, 01/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Nhạc Việt, áo dài, bánh cốm, local brand và chuyến du lịch khám phá Việt Nam là những món quà đặc biệt mà Chi Pu mang đến giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế tại show 'Đạp gió 2023'.
MangoTV vừa tung trailer và MV chủ đề (theme song) của chương trình 'Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng' 2023. 33 nữ nghệ sĩ tham gia mùa 4 cũng chính thức lộ diện, trong đó có diễn viên - ca sĩ Chi Pu đến từ Việt Nam.
Nữ ca sĩ Chi Pu đã quyết định lấn sân kinh doanh khi bắt tay một thương hiệu nổi tiếng, ra mắt bộ sưu tập mang tên mình dành cho phụ nữ.
Chi Pu đã bất ngờ hé lộ hình ảnh vô cùng xinh đẹp cùng chính thức công bố về dự án kinh doanh mới. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm đồ nội y và mặc nhà mang tên mình.
Chi Pu vừa có chuyến từ thiện tại Lào Cai cùng các mạnh thường quân để trao tặng quà cho nhà trường và các em học sinh vùng cao gặp nhiều khó khăn.
Trước khi MV chính thức ra mắt, Chi Pu đã có hàng loạt hoạt động quảng bá rầm rộ từ việc thông báo trên mạng xã hội, cho thả những con diều khổng lồ trên bầu trời hay tổ chức một đoàn xe chở hộp đèn phủ khắp các tuyến đường Sài Gòn… tất cả đều có nội dung về việc “Chi Pu Comeback”.